Thứ tư, 26/12/2018, 16:09 (GMT+7)

Lý Gia Hân hưởng thừa kế 'nhỏ giọt' sau khi bố chồng chết

Tỷ phú Hứa Thế Huân để lại khối tài sản 420 tỷ HKD, nhưng không 'xé lẻ' chia cho các con. 

Báo chí Hong Kong đưa tin, bố chồng Lý Gia Hân - ông Hứa Thế Huân qua đời đầu tháng 12 vừa qua và để lại khối tài sản ước tính 420 tỷ HKD (tương đương 5 tỷ USD). Ông Hứa có ba con, hai trai và một gái, trong đó Hứa Tấn Hanh - chồng Lý Gia Hân được ông tin tưởng, yêu thương hết mực. Việc ông Thế Huân mất khiến dư luận tò mò về việc gia đình Hoa hậu Lý Gia Hân sẽ hưởng bao nhiêu tài sản thừa kế từ người cha tỷ phú. 

Vợ chồng Lý Gia Hân và bố chồng. 

Vợ chồng Lý Gia Hân và bố chồng. 

Mới đây, một nguồn tin cho hay, Hứa Tấn Hanh và Lý Gia Hân không được hưởng hẳn một khoản tài sản thừa kế từ bố đẻ. Số tiền ông Hứa Thế Luân để lại sẽ được thông qua một quỹ ủy thác, và mỗi tháng, gia đình Lý Gia Hân sẽ chỉ được lĩnh khoảng 2 triệu HKD (gần 6 tỷ đồng) tiền để chi tiêu. 

Theo báo chí Hong Kong, tập đoàn bất động sản Trung Kiên được cha ông Hứa Thế Huân thành lập từ năm 1940. Điều đặc biệt, tài sản của toàn tập đoàn đều được quản lý bởi một quỹ tín nhiệm chung, do ông Thế Huân và hai người anh em ruột của mình đồng đứng tên quản lý. Mỗi tháng, Hứa Tấn Hanh và các thành viên khác trong đại gia đình đều rút một khoản sinh hoạt phí nhất định từ quỹ tín nhiệm chung. Một nguồn tin cho hay, khi chưa kết hôn, mỗi tháng, Hứa Tấn Hanh chỉ rút 100.000 HKD (gần 300 triệu đồng) sinh hoạt phí.

Việc ông Hứa Thế Huân chết nhưng không chia tài sản cho con trai Hứa Tấn Hanh khiến dư luận quan tâm, nhiều người cười chê vợ chồng Gia Hân đã nhận được "quà Noel" không ưng ý. Tuy nhiên, trước mọi đồn đại của người đời, vợ chồng ngôi sao Hong Kong chỉ im lặng.  

Vợ chồng Lý Gia Hân và con trai. 

Vợ chồng Lý Gia Hân và con trai. 

Lý Gia Hân kết hôn với thương gia Hứa Tấn Hanh từ năm 2008, cặp đôi sinh con trai đầu lòng năm 2011. Một nguồn tin cho hay, thời điểm cậu bé Jayden tròn 100 ngày tuổi, ông nội đã phóng tay chi 5 triệu HKD (14 tỷ đồng) để làm tiệc mừng cháu đích tôn.

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?