Thứ hai, 25/5/2020, 10:10 (GMT+7)

Lý Gia Hân cùng chồng tỷ phú xem đua ngựa

Hoa hậu Hong Kong Lý Gia Hân và doanh nhân Hứa Tấn Hanh tới trường đua xem ngựa cưng thi đấu hôm cuối tuần. 

Lý Gia Hân và chồng trở lại trường đua ngựa sau thời gian dài trường đua ngựa đóng cửa nghỉ dịch. Cặp đôi đeo khẩu trang để phòng tránh Covid-19. Vợ chồng cặp đôi là gương mặt thân quen ở nơi này, do đầu tư vào một số ngựa đua.

Lý Gia Hân và chồng trở lại trường đua ngựa sau thời gian dài nơi này đóng cửa nghỉ dịch. Cặp đôi đeo khẩu trang để phòng tránh Covid-19. Vợ chồng Gia Hân là "gương mặt thân quen" ở nơi này, do đầu tư vào một số ngựa đua.

Lý Gia Hân mặc trẻ trung, sắc màu, tay nắm tay chồng rất tình tứ. Cặp đôi có thói quen nắm tay nhau mỗi khi xuất hiện trước đám đông. 

Lý Gia Hân mặc trẻ trung, sắc màu, tay nắm tay chồng rất tình tứ. Hai vợ chồng có thói quen nắm tay nhau mỗi khi xuất hiện trước đám đông. 

Lý Gia Hân trang điểm đậm, tuy nhiên đôi mắt lộ ra dấu vết tuổi tác. 

Lý Gia Hân trang điểm đậm, tuy nhiên đôi mắt lộ ra dấu vết tuổi tác. 

Dù vậy vóc dáng cô vẫn rất thon thả. 

Dù vậy vóc dáng cô vẫn rất thon thả. 

 Đăng quang hoa hậu năm 1988 khi 18 tuổi, Lý Gia Hân được mệnh danh là Hoa hậu đẹp nhất trong lịch sử Hong Kong. Cô từng trải qua mối tình nổi tiếng kéo dài bốn năm (1993-1997) với Thiên vương Lê Minh. Chồng cô - Hứa Tấn Hanh - là một thương gia giàu có, gia cảnh bề thế tại Hong Kong, từng hẹn hò với Lưu Gia Linh năm 1986 và trải qua một đời vợ trước khi nên duyên với Lý Gia Hân. Sau khi kết hôn, cặp đôi có một con trai, cuộc sống sung túc. Nhiều năm nay, Lý Gia Hân không còn đóng phim, chỉ thi thoảng đi sự kiện. 

Đăng quang hoa hậu năm 1988 khi 18 tuổi, Lý Gia Hân được mệnh danh là Hoa hậu đẹp nhất trong lịch sử Hong Kong. Cô từng trải qua mối tình nổi tiếng kéo dài bốn năm (1993-1997) với Thiên vương Lê Minh. Chồng cô - Hứa Tấn Hanh - là một thương gia giàu có, gia cảnh bề thế tại Hong Kong. Ông từng hẹn hò với Lưu Gia Linh năm 1986 và trải qua một đời vợ trước khi nên duyên với Lý Gia Hân. Sau khi kết hôn, cặp đôi có một con trai, cuộc sống sung túc. Nhiều năm nay, Lý Gia Hân không còn đóng phim, chỉ thi thoảng đi sự kiện. 

Nhan sắc Lý Gia Hân thời trẻ
 
 

Nhan sắc Lý Gia Hân thời trẻ 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao