Thứ ba, 5/7/2016, 09:32 (GMT+7)

Lý Á Bằng âu yếm cõng con gái rượu trên lưng

Nam diễn viên nổi tiếng chiều chuộng, chăm chút con gái nhỏ Lý Yên từng ly từng tí. 

ly-a-bang-au-yem-cong-con-gai-ruou

Một vài hình ảnh Á Bằng cõng con gái nhỏ 10 tuổi trên lưng được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo hôm 4/7 và thu hút chú ý. Không ít người bày tỏ sự cảm động với tình yêu thương mà ông bố họ Lý dành cho cô con gái nhỏ khiếm khuyết. Lý Yên chào đời năm 2006, cô bé bị dị tật hở hàm ếch nên phải trải qua nhiều lần phẫu thuật. Thương con, Á Bằng bao bọc cho cô bé từng ly từng tí. Khi Á Bằng và Vương Phi ly dị, quyền nuôi con được anh chủ động đề nghị nhận lấy. 

ly-a-bang-au-yem-cong-con-gai-ruou-1

Hình ảnh được ghi lại trong chuyến đi từ thiện tới Tây Tạng tháng 6 vừa qua của Á Bằng cùng con gái Lý Yên và Đậu Tĩnh Đồng - con gái riêng của Vương Phi. Thời tiết tại đây khá nóng, nên Lý Yên phát sốt. Lo cho con, Á Bằng nửa bước không rời, chăm chút cô bé từng ly từng tí. 

ly-a-bang-au-yem-cong-con-gai-ruou-2

Ba cha con trong hành trình từ thiện ở Tây Tạng. Mặc dù Á Bằng và Vương Phi chia tay, mối quan hệ của anh với con riêng của vợ rất tốt. Tĩnh Đồng vẫn thường xuyên cùng cha dượng và em gái tham gia các sự kiện thiện nguyện trong và ngoài nước. 

ly-a-bang-au-yem-cong-con-gai-ruou-3

Trang QQ mới đây cũng đăng tải loạt hình ảnh Lý Yên và Tĩnh Đồng góp mặt trong buổi chiếu phim "Rock Dog" mà mẹ Vương Phi hát ca khúc chủ đề. Hai chị em trên hàng ghế khán giả, chăm chú xem phim. 

ly-a-bang-au-yem-cong-con-gai-ruou-5
ly-a-bang-au-yem-cong-con-gai-ruou-6

Lý Yên 10 tuổi cười đùa vui vẻ với bạn bên cạnh. Những năm gần đây, Á Bằng có phần thoải mái hơn trong việc để ký giả tiếp cận và đăng tải hình ảnh con. Trước kia, anh từng có lần ẩu đả với phóng viên khi phía này cố tình chụp hình con gái mình. 

ly-a-bang-au-yem-cong-con-gai-ruou-7
ly-a-bang-au-yem-cong-con-gai-ruou-8

Tĩnh Đồng và mẹ Vương Phi tại sự kiện 4/7. Cô bé là con của diva Hong Kong với người chồng đầu tiên, Đậu Duy. Cách Tĩnh Đồng ôm mẹ khiến phóng viên QQ nhận xét: "Cô bé giống bố đến kỳ lạ, kể cả cách ôm mẹ cũng không khác bố ngày trước". 

ly-a-bang-au-yem-cong-con-gai-ruou-9

Vương Phi và chồng đầu, Đậu Duy.

N.H.
Ảnh: QQ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?