Chủ nhật, 29/10/2017, 07:42 (GMT+7)

Lý Á Bằng ly dị 4 năm vẫn chưa nguôi thương nhớ Vương Phi

Chàng Quách Tĩnh của 'Anh hùng xạ điêu' không yêu ai, vẫn một lòng nhớ về vợ cũ. 

4 năm sau khi ly dị, Lý Á Bằng vẫn "một mình", trong khi Vương Phi đã vui bên tình mới. Một số nguồn tin cho hay, "chàng Quách Tĩnh của Anh hùng xạ điêu dành tình cảm trọn vẹn cho vợ cũ, trong lòng tuyệt nhiên không tơ tưởng đến ai khác. 

ly-a-bang-ly-di-4-nam-van-chua-nguoi-thuong-nho-vuong-phi

Gia đình Vương Phi, Á Bằng quây quần bên nhau trong một sự kiện từ thiện. Ảnh: QQ

Trên thực tế, dù đường ai nấy đi, Á Bằng và Vương Phi vẫn chung tay điều hành quỹ từ thiện mang tên con gái Lý Yên. Mối quan hệ giữa hai người được duy trì, thi thoảng họ gặp gỡ, đưa con chung, con riêng đi ăn tối. Gần đây nhất, khi cả gia đình cùng góp mặt trong sự kiện tại Bắc Kinh, Á Bằng và Vương Phi ngồi bên nhau, cười đùa, cùng chụp hình vui vẻ. Một nguồn tin cho hay, Á Bằng khi đó đã buột miệng nói: "Mẹ bọn nhỏ, em đẹp quá". 

Không chỉ vậy, Lý Á Bằng khiến nhiều người tò mò về tình cảm anh dành cho "người cũ", khi anh viết những lời úp mở trên mạng xã hội: "Mọi thứ không thay đổi. Cùng về nhà". Một số người phỏng đoán, 4 năm sau khi chia tay vợ, Á Bằng vẫn dành cho Vương Phi sự yêu thương vẹn nguyên như xưa, đúng như những gì anh từng viết trong lá thư gửi vợ ngày họ chia tay. Cặp sao đã đồng hành 8 năm, có chung một con gái Lý Yên, hiện do Lý Á Bằng nuôi dưỡng. 

ly-a-bang-ly-di-4-nam-van-chua-nguoi-thuong-nho-vuong-phi-1

Vương Phi, Á Bằng một thời hạnh phúc. 

 Ảnh: ON

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?