Thứ ba, 14/5/2019, 11:10 (GMT+7)

Lưu Thiên Hương từng phì cười vì vẻ ngoài của Ali Hoàng Dương

Nữ nhạc sĩ nhớ lần đầu gặp cô thấy vóc dáng của đàn em khá nhỏ, bù lại gương mặt đẹp trai và có gu âm nhạc tốt.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương là khách mời số đầu tiên của chương trình Nhật ký #XLL của ca sĩ Ali Hoàng Dương. Đây là dự án công bố album đầu tay của Ali Hoàng Dương sau 2 năm hoạt động, mở đầu là ca khúc Xinh lung linh. Lưu Thiên Hương cũng là người thầy đầu tiên, gắn bó khăng khít nhất với quán quân The Voice 2017 trong suốt quá trình thực hiện album đầu tay.

Mở đầu tập 1, Lưu Thiên Hương cho biết hai cô trò gặp nhau lần đầu khi Ali Hoàng Dương đến casting cuộc thi Nhân tố bí ẩn 2016. "Lúc đó, tôi nhớ Ali trông buồn cười lắm, người nhỏ con nữa nhưng gương mặt sáng, đẹp trai", nữ nhạc sĩ nhớ lại. Tuy nhiên, cô nhanh chóng chú ý đến giọng ca, màu sắc âm nhạc của Ali Hoàng Dương nên khuyên chàng trai trẻ tập luyện, đầu tư một năm rồi hẵng thi The Voice.

"Khi bạn ấy lên sân khấu hát bài đầu tiên, mặt tôi lạnh như tiền vậy, để thử xem bản lĩnh của Ali ra sao. Lúc đó, tôi đã nhìn thấy một ngôi sao", cô kể.

Lưu Hương Giang và Ali Hoàng Dương.

Lưu Thiên Hương và Ali Hoàng Dương.

Nhận xét về Ali Hoàng Dương sau 2 năm, Lưu Thiên Hương cho rằng nam ca sĩ có sự lột xác và biết đầu tư cho phong cách âm nhạc lẫn hình ảnh, bắt kịp xu hướng thế giới. Nữ nhạc sĩ từng đưa ca khúc của Ali Hoàng Dương cho bạn bè ở nước ngoài nghe thử và họ đều ngạc nhiên trước sự thay đổi của ca sĩ trẻ ở Việt Nam.

Trong mắt nữ nhạc sĩ, Ali Hoàng Dương cũng không ngừng học hỏi, càng khó càng thích chinh phục. Đây là tính cách mà Lưu Thiên Hương yêu mến và thường xuyên cho đàn em những lời khuyên hữu ích trong công việc. "Mỗi khi xuất hiện trong chương trình do tôi làm, cậu ấy vẫn khiến tôi phải chăm chú theo dõi. Ngoài giọng hát, tôi quan trọng lối trình diễn lôi cuốn, phong cách thời trang phù hợp... Ali Hoàng Dương đã đủ độ chín để làm một dự án lớn hơn", Lưu Thiên Hương nhận xét.

Lưu Hương Giang phì cười vì vẻ ngoài Ali Hoàng Dương lần đầu gặp mặt
 
 

Lương Thiên Hương chia sẻ về Ali Hoàng Dương

Ali Hoàng Dương sinh năm 1997, là thí sinh đội Thu Minh và giành quán quân The Voice 2017. Với gương mặt sáng và kỹ thuật âm nhạc tốt, anh được đánh giá là nhân tố tiềm năng của làng nhạc Việt. Anh từng ra mắt MV Theo anh ngay hồi tháng 9/2017.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?