Thứ ba, 20/8/2013, 15:00 (GMT+7)

Lưu Hương Giang được trẻ nhỏ yêu mến

Tham gia làm giám khảo cho một cuộc thi ca hát dành cho thiếu nhi tại Hà Nội, vợ yêu của Hồ Hoài Anh được các bạn nhỏ xúm xít xin chữ ký.

hinh-1.jpg
Lưu Hương Giang chia sẻ cô rất thích làm giám khảo các cuộc thi dành cho tuổi thơ. Chương trình thi ca hát Tài năng nhí phiên bản P/S trà xanh có một vòng thi đặc biệt: khám răng trước khi hát. Vượt qua vòng thi này với phần chấm điểm của giám khảo nha sĩ, các bé mới có thể bước sang vòng 2, biểu diễn trên sân khấu trước nữ giám khảo xinh đẹp Lưu Hương Giang và hàng nghìn bạn nhỏ khác.
hinh-2.jpg
Diện trang phục trẻ trung, Lưu Hương Giang trông rất tươi tắn và được các bé đặc biệt yêu mến. Ngoài việc nhận xét giọng hát, bà mẹ một con cũng tư vấn cho trẻ cách chăm sóc răng miệng để có nụ cười đẹp.
hinh-3.jpg
Nữ ca sĩ cho biết, là một bà mẹ, cô hiểu việc khuyến khích con trẻ đánh răng trong giai đoạn đầu rất khó khăn. Theo vợ nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, để khuyến khích trẻ, phụ huynh nên giúp bé hiểu giá trị một hàm răng đẹp thông qua các hoạt động vui chơi tập thể hoặc những cuộc thi như “Khoe răng xinh - bé tự tin ca hát” này.
hinh-4.jpg
Trong sự kiện lần này, bên cạnh nữ ca sĩ Lưu Hương Giang, hai gương mặt ca sĩ nhí của Giọng hát Việt nhí là Bạch Phúc Nguyên và Hồng Khanh cũng tham gia và có những màn trình diễn sôi động. Ngoài biểu diễn, Phúc Khuyên và Hồng Khanh cũng cùng các bạn thiếu nhi giao lưu, chụp ảnh và tham gia nhiều hoạt động thú vị khác.
hinh-5.jpg
Lưu Hương Giang hát tặng các gia đình tại ngày hội.
hinh-6.jpg
Vợ yêu của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vui vẻ giao lưu với các gia đình, đặc biệt là các em nhỏ.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?