Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Lưu Hiểu Khánh: 'Tình yêu chồng dành cho tôi là vĩnh cửu'

Ngôi sao Hoa ngữ lần đầu tiên chia sẻ về tình yêu kéo dài suốt 30 năm với ông xã đại gia. 

Thứ ba, 15/8/2017, 11:14 (GMT+7)

Diễn viên nổi tiếng Lưu Hiểu Khánh mới đây tham gia một show truyền hình thực tế để chia sẻ với khán giả về cuộc sống đời thường của hai vợ chồng tại Mỹ. Nữ diễn viên U70 kết hôn với ông Vương Hiểu Ngọc năm 2013 tại San Francisco, sau đó hai người định cư tại Mỹ, thi thoảng Hiểu Khánh về Trung Quốc làm việc. 

luu-hieu-khanh-tinh-yeu-chong-danh-cho-toi-la-vinh-cuu

Diễn viên Lưu Hiểu Khánh và ông xã Vương Hiểu Ngọc. Ảnh: 

Trong suốt chương trình, "Võ Tắc Thiên" hé lộ cho mọi người biết về cuộc tình kéo dài 30 năm của cô với ông xã. Đều đã ở tuổi lên lão nhưng hai vợ chồng vẫn dành cho nhau những cử chỉ tình cảm: họ nắm tay nhau đi dạo, Hiểu Khánh tựa đầu vào vai chồng, thì thầm vui vẻ. 

Nói về cuộc hôn nhân thứ 4, Lưu Hiểu Khánh bộc bạch: "Nếu thế giới này có tình yêu bất diệt, đó chính là tình yêu mà ông xã dành cho tôi. Khi kết hôn, ông ấy thề nguyện sẽ yêu tôi 9 đời 9 kiếp, còn bây giờ thì nói sẽ yêu tôi 10 đời, 10 kiếp". Lưu Hiểu Khánh cho biết, khi bà quen người chồng hiện tại, cả hai còn trẻ: "Tôi quen ông Vương 30 năm trước, và khi lần đầu gặp mặt, ông ấy đã phải lòng tôi. Tôi khi đó không biết về ông ấy nhiều lắm, hơn nữa tôi mới ly dị, mất niềm tin vào hôn nhân. Nhưng có lẽ bởi vì gặp ông ấy, suy nghĩ của tôi về hôn nhân đã dần dần thay đổi". Suốt chương trình, Hiểu Khánh nhiều lần khóc vì xúc động khi nhắc đến chặng đường tình cảm của mình và ông Vương. 

Là một diễn viên tên tuổi, Hiểu Khánh từng trải qua 4 lần hôn nhân nhưng không có con cái.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?