Lưu Đức Hoa: 'Vợ tôi béo lên, không phải mang bầu'

Ngôi sao Hong Kong rất bực dọc khi báo chí liên tục 'bao vây' để hỏi về tin đồn vợ anh đã có tin vui. 

Thứ hai, 26/5/2014, 13:55 (GMT+7)

Báo chí Hong Kong đưa tin, con gái đầu lòng của Lưu Đức Hoa - bé Hanna Lau giờ đã hơn hai tuổi, vợ chồng "Thiên vương" quyết định sinh thêm con thứ hai. Một tờ báo Hong Kong hồi đầu tháng 5 đưa tin, Chu Lệ Thiên sau một thời gian dài nỗ lực giờ đã có bầu. Hình ảnh cô ra phố với gương mặt mệt mỏi, phần bụng lộ rõ sau lớp áo càng khiến thông tin trở nên có cơ sở. Điều đặc biệt, hộ tống Chu Lệ Thiên là một trợ lý với những túi thuốc bổ lỉnh kỉnh trên tay. 

f2-8353-1401080712.jpg

Lưu Đức Hoa bác bỏ thông tin vợ đã có tin vui. 

Trước những tin đồn bủa vây, Lưu Đức Hoa mới đây đã lên tiếng bác bỏ. Ngôi sao Hong Kong cho biết anh rất muốn sớm có con nối dõi, nhưng thông tin vợ anh bầu bí là không chính xác: "Vợ tôi béo lên, không phải có bầu". 

Theo một nguồn tin, Chu Lệ Thiên từng gặp khó khăn trong lần bầu bí đầu, và hiện tại, ở tuổi 48, cô càng không dễ dàng mang thai. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây ở Đài Loan, Lưu Đức Hoa từng thừa nhận anh muốn sinh thêm con, nhưng nỗ lực chưa có kết quả. Ngôi sao Hong Kong cũng bày tỏ rằng công chúng đang gây cho anh quá nhiều áp lực: "Nếu chúng tôi thành công, nhất định sẽ chia sẻ tin vui với các bạn".

f4-7238-1401080712.jpg

Hình ảnh Chu Lệ Thiên bụng lộ sau lớp áo khiến thông tin cô mang bầu càng rộ lên. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?