Thứ bảy, 13/9/2014, 11:14 (GMT+7)

Lưu Đức Hoa phủ nhận ghét Châu Tinh Trì

Thiên vương Hong Kong phát biểu, anh luôn là fan của Tinh Trì và không hề có sự hiềm khích như mọi người đồn đoán.

[Caption]

Diễn viên - đạo diễn Châu Tinh Trì.

Gần đây, dư luận xôn xao vì bài viết bóc mẽ những thói hư tật xấu của Châu Tinh Trì do bà Trần Lam - vợ ông trùm điện ảnh Hướng Hoa Cường - tiết lộ. Bà Trần Lan cũng khẳng định, vì tính keo kiệt và độc đoán, ngôi sao Tuyệt đỉnh Kungfu đã bị rất nhiều đồng nghiệp khác cạch mặt, trong đó có Lưu Đức Hoa.

Tuy nhiên, Lưu Đức Hoa đã lên tiếng bác bỏ thông tin này khi anh tham dự họp báo phim mới vào ngày 12/9. Nam diễn viên chia sẻ: "Bản thân tôi chưa bao giờ nói tôi không phải là bạn của Châu Tinh Trì. Tôi chỉ nói với bà Trần Lam rằng, trong quá khứ và tương lai, ông Hướng Hoa Cường luôn là người bạn và ông chủ tốt của tôi. Có thể bà ấy đã hiểu nhầm".

duc-ho-7847-1410579727.jpg

Lưu Đức Hoa phủ nhận hiềm khích với Tinh Trì trong buổi họp báo.

Đức Hoa cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với vua hài Hong Kong và mong cơ cơ hội hợp tác: "Trong quá khứ chúng tôi từng có cơ hội làm việc với nhau nhưng khi đó vì thời gian và một số nhân tố không cho phép, chúng tôi đều lịch sự từ chối. Tin đồn bất đồng về tiền thù lao hoàn toàn sai sự thực. Trong tương lai, nếu có cơ hội khác, tôi hy vọng sẽ được hợp tác với anh ấy. Tôi có thể nói, mình luôn là fan của Châu Tinh Trì".

duc-hoa2-4181-1410579727.jpg

Đức Hoa khẳng định luôn là fan của vua hài Hong Kong.

Bên cạnh đó, Đức Hoa nói rằng, anh và Tinh Trì không có thời gian để trò chuyện trong cuộc sống riêng tư hàng ngày mà chỉ là những đồng nghiệp của nhau. Khi được hỏi về việc hiện nay có nhiều người công khai chỉ trích Châu Tinh Trì, thiên vương Hong Kong bày tỏ, đó là quan điểm riêng của mỗi người, anh không muốn bình luận thêm.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?