Thứ tư, 22/1/2020, 15:03 (GMT+7)

Lưu Diệc Phi mặt mộc ra phố

Làn da trắng mượt mà dù không trang điểm của 'thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi giúp cô nhận được nhiều lời khen ngợi. 

Lưu Diệc Phi khoác áo lông thú, đội mũ ấm áp khi tới một tiệm ở Bắc Kinh thưởng thức trà chiều hôm 22/1. Nữ diễn viên đang có những ngày nghỉ xả hơi nhân dịp Tết cổ truyền. Trước đó, cô đã có những ngày khá bận rộn với dự án phim Hoa Mộc Lan của Walt Disney trong năm 2019 vừa qua. 

Lưu Diệc Phi khoác áo lông thú, đội mũ ấm áp khi tới một tiệm ở Bắc Kinh thưởng thức trà chiều hôm 22/1. Nữ diễn viên đang có những ngày nghỉ "xả hơi" nhân dịp Tết cổ truyền. Trước đó, cô đã có những ngày khá bận rộn với dự án phim "Hoa Mộc Lan" của Walt Disney trong năm 2019 vừa qua. 

Lưu Diệc Phi không trang điểm, mặt mộc trắng hồng hào. Nhan sắc tuổi ngoài 30 của cô khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. 

Lưu Diệc Phi không trang điểm, mặt mộc trắng hồng hào. Nhan sắc tuổi ngoài 30 của cô khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. 

Cách đó vài ngày, Lưu Diệc Phi bị bắt gặp tại một cửa hàng mua sắm ở Bắc Kinh. Nữ diễn viên loay hoay chọn quần áo, mua thêm kính và bông tai. 

Cách đó vài ngày, Lưu Diệc Phi được bắt gặp tại một cửa hàng mua sắm ở Bắc Kinh. Nữ diễn viên loay hoay chọn quần áo, mua thêm kính và bông tai. 

Bộ trang phục Lưu Diệc Phi mặc khỏe khoắn, đơn giản, phần nào để lộ thân hình mập mạp hơn trước, khi cô còn ở nước ngoài đóng Hoa Mộc Lan. 

Bộ trang phục Lưu Diệc Phi mặc khỏe khoắn, đơn giản, phần nào để lộ thân hình mập mạp hơn trước, khi cô còn ở nước ngoài đóng "Hoa Mộc Lan". 

Vóc dáng của Lưu Diệc Phi nhận được sự quan tâm của nhiều người thời gian này. Không ít ý kiến cho rằng thần tiên tỷ tỷ mập hơn trước rất nhiều. Sinh năm 1987, Lưu Diệc Phi là cái tên quen thuộc của màn ảnh Hoa ngữ. Cô được yêu mến qua nhiều tác phẩm như Gia tộc kim phấn, Tân Thiên Long Bát Bộ, Tiên kiếm kỳ hiệp...

Vóc dáng của Lưu Diệc Phi nhận được sự quan tâm của nhiều người thời gian này. Không ít ý kiến cho rằng "thần tiên tỷ tỷ" mập hơn trước rất nhiều. Sinh năm 1987, Lưu Diệc Phi là cái tên quen thuộc của màn ảnh Hoa ngữ. Cô được yêu mến qua nhiều tác phẩm như "Gia tộc kim phấn", "Tân Thiên Long Bát Bộ", "Tiên kiếm kỳ hiệp"...

Nguyễn Hương (Theo 163)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?