Lưu Diệc Phi bức xúc vì tin đồn xúi Lê Minh bỏ vợ

Người đẹp 'Đổng Tước Đài' trở thành người thứ ba, khiến mối quan hệ nhà Lê Minh và Nhạc Cơ Nhi đi vào ngõ cụt.

Thứ năm, 11/10/2012, 09:55 (GMT+7)

>> Lưu Diệc Phi tình tứ bên 'Tào Tháo' Châu Nhuận Phát
>> Lưu Diệc Phi và bản sao đua nét thanh lịch

Việc gia đình Lê Minh - Nhạc Cơ Nhi "đường ai nấy đi" gây xôn xao trong dư luận suốt thời gian vừa rồi, lý do đôi uyên ương tan vỡ cũng rất được quan tâm. Mới đây, một tờ báo Hong Kong đưa tin, người thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình của cặp đôi đình đám này không ai khác chính là... Lưu Diệc Phi.

Đôi vợ chồng nổi tiếng Hong Kong chính thức chia tay.

Đôi vợ chồng nổi tiếng Hong Kong chính thức chia tay.

Theo thông tin từ tờ tạp chí này, Nhạc Cơ Nhi và Lê Minh thường xuyên xa cách do công việc. Những ngày tháng thường xuyên ở Bắc Kinh một mình khiến tài tử Mai Lan Phương cô đơn, anh đã tìm thấy đối tượng mới để quan tâm, và đó là nữ đồng nghiệp xinh đẹp đã cùng cộng tác với anh trong Hồng Môn Yến - diễn viên Lưu Diệc Phi. Ngay sau khi hoàn tất thủ tục ly dị với vợ cũ, tâm trạng Lê Minh rất vững vàng, điềm tĩnh, cho thấy tình cảm với người cũ không còn quá nặng nề, vương vấn.

Bị kéo vào sự việc này, Lưu Diệc Phi rất bất ngờ. Tham dự buổi họp báo ra mắt phim mới Đồng Tước Đài, nữ diễn viên này bày tỏ, cô không hiểu tại sao lại trở thành người thứ ba: "Tôi sẽ không trả lời câu hỏi như thế này nữa. Nếu tôi trả lời, sự việc càng trở nên kỳ cục. Tin đồn không có chút căn cứ, sao lại phải quan tâm đến nó". Người đẹp Trung Quốc nói, cô và Lê Minh coi nhau như những người bạn tốt, và dù cô có nhận được nhiều sự quan tâm từ Lê Minh trên phim trường, đó đơn thuần chỉ là sự thân mật mang tính chất đồng nghiệp. Trong khi sự việc gây ồn ào, Lê Minh quyết định giữ im lặng. Trả lời phỏng vấn báo chí ngay tại sân bay, anh thẳng thắn: "Tôi chẳng có gì để nói".

Lưu Diệc Phi bác tin đồn là kẻ thứ ba.

Lưu Diệc Phi bác tin đồn là kẻ thứ ba.

Mới đây, một người bạn thân thiết của Nhạc Cơ Nhi - vợ cũ Lê Minh đã thổ lộ với báo chí, trong mối quan hệ vợ chồng của cặp đôi nổi tiếng này, chân dài Hong Kong luôn là người nhượng bộ: "Cô ấy bỏ tất cả, bỏ cả bạn bè, cố gắng thay đổi vì chồng, nhưng anh ấy thì không bao giờ. Cơ Nhi có lúc gọi cho tôi và khóc lóc vì tin đồn chồng lăng nhăng. Cô ấy không muốn ly dị, nhưng không có cách nào khác nữa, cuộc hôn nhân của họ không thể được gìn giữ nếu sự cố gắng chỉ từ một phía".

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?