Thứ ba, 11/3/2014, 11:59 (GMT+7)

Lương Tĩnh Kỳ phủ nhận bỏ chồng vì Ngô Trác Hy

Nữ diễn viên TVB khẳng định cô và đồng nghiệp điển trai chỉ là hai người bạn thân thiết.

Sau khi Lương Tĩnh Kỳ ly dị chồng vào đầu năm nay, làng giải trí rộ lên thông tin hai người chia tay vì mối quan hệ của Tĩnh Kỳ với nam diễn viên TVB Ngô Trác Hy. Theo đó, vì những hình ảnh Trác Hy và Tĩnh Kỳ ôm ấp nhau thân mật trong bể bơi hồi năm ngoái bị tung lên các mặt báo, chồng cô - Hoàng Mẫn Hào đã rất thất vọng, hôn nhân vì thế mà trục trặc rồi tan vỡ. 

ag-1354-1394511840.jpg

Trác Hy và Tĩnh Kỳ sánh vai thân mật khi cùng tham dự một sự kiện hôm đầu tuần. 

Hôm đầu tuần, khi cùng tham dự một sự kiện thời trang, Lương Tĩnh Kỳ và Ngô Trác Hy đã phủ nhận thông tin này. Bất chấp tin đồn ồn ào, cả hai vẫn dành cho nhau những cử chỉ thân thiện, thậm chí chụp ảnh cùng nhau theo yêu cầu của báo chí. Khi Trác Hy vòng tay sang eo nữ đồng nghiệp xinh đẹp, anh còn nói: "Tại sao lại phải lúng túng với nhau? Chúng tôi là bạn thân, vậy thôi". 

Năm 2006, Trác Hy và Tĩnh Kỳ từng bị đồn hẹn hò khi cùng đóng bộ phim Men in Pain và có với nhau những nụ hôn màn ảnh ngọt ngào. Tuy nhiên, năm 2011, Tĩnh Kỳ bất ngờ kết hôn với thương gia họ Hoàng - người mà cô chỉ hẹn hò vài tháng. Đáng tiếc, cuộc hôn nhân chỉ tồn tại được 6 tháng. 

ga-8740-1394511840.jpg

Lương Tĩnh Kỳ cho biết giờ cô không quan tâm đến chuyện yêu đương mà muốn tập trung vào công việc. 

Trả lời phỏng vấn báo chí, Tĩnh Kỳ nhấn mạnh: "Tôi đã nói nhiều lần rồi, việc ly dị không liên quan đến Trác Hy. Chúng tôi là những người bạn và gặp gỡ nhau khi có thời gian". Người đẹp này thừa nhận hôn nhân tan vỡ gây cho cô một hồi ức xấu, nhưng cô đang dần hồi phục: "Giờ thì tôi tập trung vào công việc, và thực sự chưa sẵn sàng cho một khởi đầu mới". Liệu cô có coi Trác Hy như một đối tượng để yêu đương?" - "Bạn thì sẽ luôn là bạn", cô nói.

Trong khi đó, Trác Hy cho biết, anh chưa bao giờ theo đuổi Tĩnh Kỳ: "Chúng tôi biết nhau từ rất nhiều năm nay, lớn lên cùng nhau nữa, và thực sự là bạn tốt".    

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả