Thứ sáu, 29/5/2020, 12:14 (GMT+7)

Lương Thanh thân thiết Hạ Anh

Lương Thanh và Hạ Anh làm bạn từ lúc đóng chung phim 'Cả một đời ân oán' rồi ngày một gắn bó nhờ cùng sở thích, nhiều nét tương đồng tính cách.

[Caption]x

Lương Thanh (váy vàng) sinh năm 1996, kém Hạ Anh một tuổi. Kể từ lần gặp gỡ cách đây hai năm, cả hai 'dính như sam'. 'Nhiều người thấy chúng tôi quấn quýt, quan tâm và chăm sóc nhau còn trêu hai chị em yêu đồng giới', cô nói. Trong phim, Lương Thanh đóng Nguyên An, con gái của Dung do Hồng Diễm sắm vai còn Hạ Anh hóa thân thành người trong mộng của Nguyên - nhân vật do Huỳnh Anh đảm nhận.

[Caption]x

Hạ Anh cho biết trong mắt cô, Lương Thanh là người bạn đặc biệt. Bên Thanh, cô luôn có cảm xúc tích cực, khởi nguồn cho nhiều ý tưởng mới mẻ trong cuộc sống và công việc. Sau bộ phim, cả hai chưa có dịp làm việc chung nhưng khi dịch Covid-19 được kiểm soát đã dành thời gian chụp bộ ảnh kỷ niệm tình bạn. Cặp diễn viên chọn trang phục và cách làm tóc, trang điểm đồng điệu.

[Caption]x

Lương Thanh nhìn thấy ở đàn chị nhiều sở thích giống cô đặc biệt trong thời trang, ẩm thực, quan điểm nghệ thuật. Cả hai chuộng phong cách ăn mặc nữ tính, gợi cảm nhưng không quá lố, giản dị ngoài đời và phù hợp lúc xuất hiện trên màn ảnh.

Tình bạn của cặp diễn viên Cả một đời ân oán - 6

Hạ Anh cho rằng người em không che giấu nhược điểm của bản thân mà thoải mái mỗi lúc đi chung. Cô thường được nghe Lương Thanh nói những câu ngô nghê hay bày tỏ thắc mắc một cách ngốc nghếch. 'Điều này rất dễ thương', cô nói. Hạ Anh thấy hãnh diện vì mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, được là chính mình.

[Caption]x

So với Hạ Anh, Lương Thanh được chú ý và có nhiều cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất hơn. Sau Cả một đời ân oánNhững cô gái trong thành phố, nữ diễn viên thử sức vai người thứ ba trong 'Hoa hồng trên ngực trái'. 

[Caption]x

Cô nhận được lời khen về sự 'lột xác' trong lần đầu vào vai phản diện. Lúc đó, khán giả gọi cô là 'tiểu tam' thay vì tên riêng.

[Caption]x

Hạ Anh đến với nghệ thuật qua một số bộ phim điện ảnh và truyền hình trong đó phải kể đến Tiệm bánh hoàng tử bé, Cô gái đến từ hôm qua, Yêu đi đừng sợ, Đánh cắp giấc mơ...

[Caption]x

Trong năm 2020, cô gái 25 tuổi mong chờ cơ hội bứt phá để đưa hình ảnh của mình đến gần hơn với khán giả.

 Lam Trà
Ảnh: Lê Ngọc Chiến

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao