Thứ năm, 1/8/2013, 16:42 (GMT+7)

Lương Hán Văn cùng vợ vượt qua bệnh ung thư vú

Tài tử Hong Kong từng đối mặt với nỗi tuyệt vọng khi vợ anh mắc bệnh hiểm nghèo. 

Gia đình nam diễn viên Lương Hán Văn vừa trải qua những tháng ngày khó khăn, khi vợ anh bị căn bệnh ung thư vú. Dù suy sụp tinh thần, nam ca sĩ, diễn viên này vẫn phải cố gắng kiếm tiền để giúp vợ chữa trị. Gần đây, Big Four - nhóm nhạc của Lương Hán Văn đã tổ chức thêm nhiều đêm nhạc nữa để giúp ca sĩ này có thêm thu nhập, phần nào giải tỏa nỗi lo tài chính. 

nnn-1375343820_600x0.jpg
Lương Hán Văn và vợ, Lâm Văn Tuệ. 

Lương Hán Văn gặp vợ Lâm Văn Tuệ khi cô còn là một người mẫu. Mối quan hệ kéo dài hơn 10 năm, sau đó, họ kết hôn vào 2008. Vốn sống kín tiếng, đôi uyên ương rất ít khi xuất hiện trước báo chí. Năm trước, khi đi khám sức khỏe, Văn Tuệ được bác sĩ thông báo cô đã ung thư ngực giai đoạn hai. Mặc dù người mẫu này muốn giữ kín mọi việc và không đi điều trị, chồng cô do quá suy sụp khi biết tin nên đã khóc và trút bầu tâm sự với đồng nghiệp. Sau nhiều lần bạn bè, gia đình khuyên nhủ, Văn Tuệ mới quyết định đi xạ trị.  

Thời điểm 2012, việc xạ trị khiến Lâm Văn Tuệ rụng hết tóc, thân hình cô vốn mảnh mai giờ còn gầy guộc hơn. Cô buộc phải đội tóc giả, trang điểm mỗi khi ra đường. Ám ảnh vì bệnh tật, người mẫu này cắt đứt mọi liên lạc với bạn bè và cả mạng xã hội. Hiện tại, khi quá trình xạ trị đã kết thúc tốt đẹp, người mẫu này đã dần lấy lại sự lạc quan trong cuộc sống.

Cùng nhau trải qua những năm tháng khó khăn nhất khi đối diện bệnh tật, Lương Hán Văn và Lâm Văn Tuệ giờ sống rất hạnh phúc bên nhau. Tại buổi quảng bá single mới Hug Tightly, ca sĩ Hong Kong đã đăng tải tấm ảnh anh và vợ ôm nhau, kèm theo là lời nhắn nhủ: "Những vòng tay đến một cách tự nhiên và từ tình yêu, những người xung quanh có thể cảm nhận được điều đó". 

a2-1375343821_600x0.jpg
Nghệ sĩ Lương Hán Văn. 

Vượt qua bệnh tật, giờ đôi vợ chồng này là thành viên tích cực của tổ chức Gia đình chống ung thư, với hy vọng truyền niềm tin cho những người từng trong hoàn cảnh như mình.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?