Thứ ba, 2/6/2020, 10:32 (GMT+7)

Lương Gia Huy không kịp nhìn mặt mẹ lần cuối

Nam diễn viên Lương Gia Huy đau buồn cho biết vì Covid-19 nên anh không thể sang Canada để đưa linh cữu mẹ về quê hương. 

Truyền thông Hong Kong đưa tin hôm 25/5, mẹ tài tử Lương Gia Huy qua đời tại Toronto, Canada, thọ 89 tuổi. Tang lễ được tổ chức hôm nay, 2/6. Do Canada không cho phép người không phải công dân nước này nhập cảnh trong giai đoạn Covid-19 chưa lắng xuống, tài tử không thể sang nhìn mặt mẹ lần cuối. 

Lương Gia Huy sinh tại Hong Kong, trong một gia đình bình thường, mẹ làm trong rạp chiếu phim, cha làm kế toán. Anh có một em trai, nhưng người này bị ung thư và qua đời nhiều năm trước. Sau khi tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hong Kong, Lương Gia Huy thi vào TVB và phát triển sự nghiệp với vai trò nghệ sĩ. Nhiều năm sau, anh kết hôn, sinh hai con gái và sống tại Hong Kong. Trong khi đó, cha mẹ anh ra nước ngoài sống. 

Nam diễn viên Lương Gia Huy và vợ con. 

Nam diễn viên Lương Gia Huy và vợ con. 

Lương Gia Huy là diễn viên nổi tiếng Hong Kong, tên tuổi anh gắn bó với nhiều tác phẩm đình đám như Người tình, Tranh giành quyền lực, Đông tà tây độc, Nhu đạo long hổ bang, Lạc lối ở Bắc Kinh.... Anh kết hôn với một người ngoài ngành giải trí. Trong khi tài tử cao to, đẹp trai, vợ anh phốp pháp, kém sắc, nên cặp đôi thường bị đưa ra so sánh. Bất chấp những thị phi, Lương Gia Huy luôn nể trọng vợ và nói rằng bà xã anh hoàn hảo. 

Nguyễn Hương (Theo News)
 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao