Thứ ba, 13/9/2016, 08:55 (GMT+7)

Lục Tiểu Linh Đồng bị đồn chết vì ốm bệnh

'Tôn Ngộ Không' lên tiếng ngay sau khi thông tin bị lan truyền rộng rãi. 

luc-tieu-linh-dong-bi-don-chet-vi-om-benh

"Tôn Ngộ Không" bị đồn chết vì bệnh tật. Ảnh: Sina

Tối 12/9, một nguồn tin với nội dung "Lục Tiểu Linh Đồng bệnh nặng nên đã qua đời" được lan truyền trên mạng Internet và gây chú ý. Theo nguồn tin này, "Tôn Ngộ Không" sau một thời gian nằm một chỗ vì đau ốm đã từ giã cõi đời, dù tuổi đời mới 57. 

Trước thông tin gây ồn ào, trên trang cá nhân Lục Tiểu Linh Đồng lập tức bác bỏ và cho biết ông hoàn toàn khỏe mạnh. Nam diễn viên viết: "Tôi hy vọng các bạn trên mạng xã hội không nên tin những tin đồn vô căn cứ, hãy kiểm tra thông tin trước khi chia sẻ nó". "Lão Tôn" còn nhờ cậy đến pháp luật để tìm ra kẻ tung tin thất thiệt, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, đời tư của diễn viên nổi tiếng. 

luc-tieu-linh-dong-bi-don-chet-vi-om-benh-1

Nhiều năm sau thành công của "Tây Du Ký", Lục Tiểu Linh Đồng vẫn miệt mài giới thiệu hình ảnh, văn hóa Trung Quốc ra thế giới. 

Trong dàn nghệ sĩ đóng Tây du ký năm 1986, rất nhiều người đã về nơi chín suối do tuổi tác, bệnh tật, những người còn sống đều đã ở tuổi lên lão. Là một tác phẩm kinh điển của truyền hình Trung Quốc, Tây Du Ký cũng như dàn diễn viên làm nên thành công của phim được khán giả đặc biệt yêu mến. Vì vậy, tin đồn xuất hiện khiến không ít người hoang mang. 

luc-tieu-linh-dong-bi-don-chet-vi-om-benh-2

Lục Tiểu Linh Đồng đã lên sở cảnh sát khai báo, mong được hỗ trợ. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?