Thứ tư, 31/7/2013, 08:09 (GMT+7)

Lộ ảnh đính hôn của Lam Trường

Vợ tương lai của nam ca sĩ chia sẻ một tấm ảnh trong lễ ăn hỏi hồi tháng 5 vừa qua trên trang cá nhân.

Chiều 30/7 (giờ Việt Nam), Yến Phương - vợ tương lai của Lam Trường - chia sẻ trên trang cá nhân tấm ảnh được chụp trong lễ đính hôn hôm 19/5. Trong ảnh, cô gái 23 tuổi mặc áo dài đỏ, đang được người thân đeo nữ trang. Yến Phương chú thích trong tấm ảnh: "Xem lại hình đám hỏi, thấy tấm này mắc cười quá trời. Không biết lúc này đang lườm chú rể cái chi mà cười gian xảo quá". Tấm ảnh được sự quan tâm lớn của bạn bè Yến Phương, nhưng chỉ một lát sau cô đã xóa đi.

1-1375232008_600x0.jpg

Tấm ảnh được Yến Phương đăng tải trên trang cá nhân chiều 30/7.

Lam Trường đang có chuyến lưu diễn ở Mỹ. Liên lạc với nam ca sĩ, anh cho biết, đây đúng là ảnh chụp trong đám hỏi. Vợ sắp cưới của anh đăng lên facebook, để chế độ cho bạn bè xem nhưng không hiểu sao vẫn bị lọt ra ngoài. Lam Trường cũng nói thêm, việc anh đính hôn đã được anh chia sẻ rồi và nó đã trở thành chuyện cũ, nên bản thân anh cũng không muốn báo chí đưa tin thêm nữa.

"Anh Hai" rất cảm ơn sự quan tâm của khán giả, nhưng e ngại một số người cho rằng anh cố tình dựa vào chuyện này để PR. Lam Trường từng chia sẻ, anh sợ mọi người không hiểu và cảm thông nên lúc nào cũng đề phòng. Giọng ca Tình thôi xót xa sợ những lời mình nói ra làm tổn thương người trong cuộc và người ta sẽ hiểu sai về mình.

Lam Trường thấy, việc Yến Phương đăng hình ảnh riêng tư của anh và cô lên trang cá nhân cũng không có vấn đề gì. Anh nghĩ, thật vô lý nếu cho rằng việc cô đăng ảnh chụp cùng người yêu lên facebook là chuyện gì quá mức. Anh chỉ lo, việc công khai vô tình tạo áp lực cho vợ tương lai. 

Lam Trường và Yến Phương bị truyền thông "phát hiện" đang yêu nhau hồi 4/2013. Đến 19/5, trên mạng rộ tin đồn họ đám cưới bí mật. Nhưng, hai ngày sau, Lam Trường khẳng định đó chỉ là tiệc đính hôn được tổ chức thân mật giữa hai bên gia đình. Đám cưới của anh và Yến Phương sẽ diễn ra trong vòng hai năm tới, khi Phương hoàn tất việc học hành. 

3-1375232008_600x0.jpg

Lam Trường và Yến Phương trong một chuyến du lịch cùng nhau.

Yến Phương năm nay tròn 23 tuổi, là con gái duy nhất trong một gia đình có 4 anh em. Cô xuất thân làm mẫu teen của một tờ báo dành cho giới trẻ ở TP HCM. Cách đây khoảng 3 năm, Lam Trường gặp Yến Phương trong một buổi biểu diễn ở Seattle, Mỹ. Cả hai trò chuyện, thấy hợp nhau nên giữ liên lạc. Khi Lam Trường chia sẻ chuyện tình cảm với Yến Phương, gia đình hai bên rất ủng hộ. 

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả