Thứ hai, 14/9/2020, 10:23 (GMT+7)

Liz Kim Cương ôm thỏ bông đi khắp châu Âu

Ca sĩ Liz Kim Cương xách vali, ôm gấu bông đi khắp châu Âu nhớ về tình cũ trong sản phẩm mới kết hợp cùng Trịnh Thăng Bình.

Tối 13/9, Liz Kim Cương - Trịnh Thăng Bình ra mắt MV Em cần một người quan tâm. Xuyên suốt MV là hình ảnh Liz xách vali đi khắp nơi với sự cô đơn, buồn bã. Cô luôn mang theo một chú thỏ bông, ám ảnh tới mức xem đó là người mình yêu. MV là món quà cả hai dành tặng người hâm mộ sau thành công của Khác biệt to lớn với 25 triệu lượt xem trong một tháng.

Liz Kim Cương ôm thỏ bông đi khắp châu Âu
 
 

MV 'Em cần một người quan tâm'

Em cần một người quan tâm là bản R&B mà Trịnh Thăng Bình viết riêng cho giọng hát của Liz Kim Cương. Bài hát được xây dựng như một cuộc đối thoại của hai người, trong đó cô gái cảm thấy người yêu quá vô tâm nên luôn mang sự cô đơn. Về phía chàng trai, anh cũng có những nỗi niềm riêng khó chia sẻ...

MV được thực hiện bởi êkíp đạo diễn Khương Vũ. Bối cảnh trong MV chính là châu Âu - nơi Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình từng thực hiện nhiều MV trước đó như Cho anh xin thêm một phút, Khác biệt to lớn. Sản phẩm này là phần kế tiếp của câu chuyện tình yêu mà họ đã kể. Sau nhiều xích mích, khác biệt, cặp đôi chia tay nhưng vẫn luôn nghĩ về nhau với tâm trạng tiếc nuối. Trịnh Thăng Bình không xuất hiện trong MV, chỉ đóng vai trò người kể chuyện, đối thoại bằng âm nhạc cùng Liz Kim Cương.

Liz Kim Cương mang thỏ bông đi du lịch trong MV mới.

Liz Kim Cương mang thỏ bông đi du lịch trong MV mới.

Không còn là tình nhân nhưng Liz Kim Cương vẫn rất cảm ơn Trịnh Thăng Bình vì luôn bên cạnh và dành cho mình những sáng tác đặc biệt.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương từng có gần một năm bí mật yêu nhau nhưng đến cuối năm 2019, khi đã 'đường ai nấy đi', cả hai mới công khai điều này với người hâm mộ. Từ đó, cặp đôi kết hợp trong nhiều sản phẩm như Cho anh xin thêm một phút, Đến cuối cùngKhác biệt to lớn.

Liz Kim Cương sinh năm 1993, là cựu thành viên nhóm LIME và từng đoạt quán quân cuộc thi 'Bạn là ngôi sao' 2017. Hai năm sau đó, Liz Kim Cương đầu quân về công ty của Trịnh Thăng Bình.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả