Chủ nhật, 29/9/2019, 21:48 (GMT+7)

Liveshow Quang Hà lùi lại 1/10

Hà NộiLiveshow 'Không thể thay thế' sẽ được tổ chức bù vào tối 1/10 ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia, dành cho tất cả khán giả đã mua vé mà chưa dự chương trình chiều 28/9.

Ca sĩ Quang Hà tại buổi họp báo bên đàn anh Hoài Linh và tổng đạo diễn liveshow Nguyễn Quang. 

Ca sĩ Quang Hà tại buổi họp báo bên đàn anh Hoài Linh và đại diện êkíp. 

Chiều 29/9, Quang Hà có buổi gặp gỡ giới truyền thông về đêm diễn tiếp theo của liveshow Không thể thay thế, sau khi chương trình bị hủy vì vụ cháy ở Cung Văn hóa Hữu nghị sáng 28/9. Buổi diễn bù đầu tiên đã diễn ra tại một khách sạn năm sao ngay trong chiều 28/9, và đêm diễn thứ hai sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia sau hai ngày nữa. Nghệ sĩ Hoài Linh, ca sĩ Bằng Kiều, Lệ Quyên sẽ có mặt để ủng hộ đàn em. Tất cả khán giả đã mua vé xem show Quang Hà mà chiều 28/9 chưa tham dự được thì được mời tới đêm nhạc mới ngày 1/10. 

Nguyễn Quang, tổng đạo diễn liveshow, cũng chia sẻ về những khó khăn khi dời ngày, chuyển địa điểm tổ chức: "Liveshow chuẩn bị trong vòng 2 ngày và bắt đầu từ con số 0, toàn bộ sân khấu phải làm lại từ đầu nhưng xin hứa vẫn rất hoành tráng. Ngày hôm qua, chỉ có 2 tiếng, chúng tôi vẫn làm được thì có hai ngày, chúng tôi sẽ mang đến một liveshow hoàn hảo".

Về mức độ thiệt hại, quản lý Quang Cường bày tỏ hiện nay vẫn chưa biết được con số thiệt hại cụ thể do số tiền đầu tư cho hệ thống âm thanh, ánh sáng, nhạc cụ vẫn chưa thống kê được. Êkíp phải chờ kết luận của cơ quan điều tra. Quang Cường cũng hy vọng đại diện Cung văn hóa Hữu nghị sẽ chia sẻ trách nhiệm về sự cố.

Đạo diễn Nguyễn Quang tiết lộ: "Là người nắm rõ toàn bộ chương trình, hệ thống âm thanh, ánh sáng, đèn led..., tôi ước tính sơ bộ thiệt hại ít nhất là 30 tỷ đồng, tuy nhiên con số thực tế có thể tăng lên gấp đôi, gấp ba".

Có mặt trong buổi gặp gỡ, nghệ sĩ Hoài Linh xúc động bày tỏ: "Nếu sự cố này không xảy ra, chưa chắc Linh đã biết được Quang Hà bản lĩnh đến như vậy". Có hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề nhưng nếu rơi vào hoàn cảnh tương tự, anh không chắc mình có thể làm được như Quang Hà. Trong tiết mục diễn chung chiều 28/9, Quang Hà còn thuộc lời thoại hơn cả anh.

Thiệt hại rất lớn về tài sản, công sức nhưng Quang Hà vẫn cảm thấy may mắn vì vụ cháy không gây ra thương vong. Quang Hà cùng êkip cũng gửi lời cảm ơn tới toàn bộ anh em nghệ sĩ, đồng nghiệp và khán giả đã hết lòng hỗ trợ, giúp anh có thể đứng lên từ mất mát.

Liveshow Không thể thay thế đánh dấu 19 năm ca hát của Quang Hà được ấn định tổ chức vào ngày 28-29/9. Chương trình dự kiến kéo dài 3 giờ với gần 30 tiết mục đơn ca, song ca và màn kết hợp đặc biệt cùng các nghệ sĩ khách mời như: danh hài Hoài Linh, ca sĩ Bằng Kiều, Đan Trường, danh ca Tuấn Ngọc... Tuy nhiên, vụ cháy lớn ở Cung Văn hóa Hữu nghị vào rạng sáng 28/9 đã thiêu rụi toàn bộ phần sân khấu đã chuẩn bị.  

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao