Thứ năm, 13/6/2019, 16:02 (GMT+7)

Lindsay Lohan phá hỏng mối tình qua mạng của mẹ

Người tình facebook của bà Dina Lohan đề nghị chia tay sau khi Lindsay cười cợt về mối quan hệ tình cảm của mẹ trong một cuộc phỏng vấn.

Mẹ Lindsay Lohan - bà Dina Lohan - có mối tình 5 năm với người đàn ông tên là Jesse Nadler. Hai người chưa từng gặp nhau nhưng ngày nào cũng nhắn tin, gọi điện tâm tình nhiều lần như tri âm tri kỷ. Bà Dina chỉ mới tiết lộ về người tình qua mạng của mình trong chương trình truyền hình thực tế Celebrity Big Brother hồi tháng 3 năm nay.

Mẹ Lindsay và người bạn trai Jesse Nadler.

Mẹ Lindsay và người bạn trai Jesse Nadler.

Tuy nhiên hôm 12/6, người đàn ông này khẳng định vừa chia tay bà Dina Lohan vì tức giận trước thái độ của Lindsay Lohan. Lý do là bởi Lilo đã cười cợt về mối quan hệ của họ trong talkshow The Kyle & Jackie O Show hôm 11/6. Nữ diễn viên tỏ ra "hờ hững và lạnh lùng" khi được hỏi về chuyện tình qua mạng của mẹ, sau đó cô vừa trả lời vừa cười khúc khích: "Chúng tôi không biết ông ấy là ai. Chưa ai từng gặp ông ấy, mẹ tôi cũng vậy".

Jesse Nadler cảm thấy không được Lindsay tôn trọng và ủng hộ. Ông phát biểu: "Tôi sẽ không bao giờ xen vào giữa Dina và con gái lớn của cô ấy. Ngay từ khi bắt đầu, tôi đã nói với cô ấy rằng nếu các con không ủng hộ 100%, mọi chuyện sẽ không thể tiếp tục".

Lindsay không ủng hộ mối quan hệ tình cảm của mẹ với người đàn ông quen qua Facebook.

Lindsay không ủng hộ mối quan hệ tình cảm của mẹ với người đàn ông quen qua Facebook.

Người tình của mẹ Lindsay mới trúng xổ số 20.000 USD (465 triệu đồng). Ông tuyên bố sẽ dùng số tiền này mua một ngôi nhà ở Hamptons, Long Island (Mỹ) thay vì mua nhẫn kim cương cầu hôn bà Dina.

Bà Dina Lohan ly hôn ông Michael Lohan vào năm 2007 sau 22 năm chung sống. Họ có chung 3 người con là Lindsay Lohan, Michael Lohan Jr. và Ali Lohan.

Hoài Vũ (Theo The Blast)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả