Lindsay Lohan bị đồn hẹn hò Thái tử Ảrập

Mohammad bin Salman - người thừa kế ngai vàng Ảrập Xêút - được cho là thường xuyên chở cô đào Lindsay Lohan đi chơi bằng phi cơ riêng và tặng quà đắt đỏ.

Thứ ba, 6/8/2019, 14:03 (GMT+7)

Tin đồn phát tán ở Hollywood rằng Lindsay Lohan và Thái tử Mohammad bin Salman đang có mối quan hệ cực kỳ thân thiết. Pagesix được một nguồn tin bên trong khẳng định rằng nữ diễn viên 34 tuổi và bin Salman "biết rõ nhau". Bạn bè cũng tiết lộ họ đã nhìn thấy nhiều tin nhắn giữa Lilo với thái tử. Trong các món quà Lindsay được người đàn ông giàu có và quyền lực này tặng có cả thẻ tín dụng.

Lindsay Lohan và Thái tử Mohammad bin Salman.

Lindsay Lohan và Thái tử Mohammad bin Salman.

Đại diện của Lindsay Lohan xác nhận nữ diễn viên có quen Mohammad bin Salman nhưng chỉ mới gặp một lần tại giải đua xe Công thức 1 cách đây một năm. Người đại diện bác bỏ tin đồn hẹn hò và chuyện thái tử đưa thẻ tín dụng cho Lindsay.

Ngôi sao Mean Girls đã sống ở Dubai từ vài năm nay. Theo nguồn tin, các nhà chức sắc ở Trung Đông rất yêu quý Lindsay. Năm 2018, Lilo từng nói rằng cô muốn làm bộ phim gồm toàn nhân vật nữ mang tên Frame về văn hóa Ảrập, trong đó có niềm đam mê thể thao múa kiếm của phụ nữ Ảrập. Thái tử Mohammad bin Salman lại là người thúc đẩy nữ quyền và chủ trương hiện đại hóa trong văn hóa.

Lindsay đã không hẹn hò ai từ năm 2016. Trước đó, cô có mối tình sóng gió với triệu phú Nga Egor Tarabasov. Hai người chia tay sau khi Lindsay tố cáo Egor bóp cổ, bạo hành cô tại nhà riêng.

Hoài Vũ (Theo Pagesix)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?