Thứ bảy, 15/12/2012, 10:27 (GMT+7)

Lindsay được mời làm việc ở câu lạc bộ múa thoát y

Trong khi đang thất nghiệp và kiệt quệ tài chính, Lilo nhận được lời đề nghị rất hấp dẫn.

>> Lindsay Lohan đối mặt với án tù 245 ngày
>> Lindsay Lohan bị cho là kẻ vô ơn

Lindsay Lohan vốn đang đau đầu vì vấn đề tài chính. Cô bị sở thuế xiết nợ vì đã không thanh toán tiền thuế hơn 230.000 USD suốt 3 năm qua. Lilo cũng không còn tiền để trả phí thuê nhà 8.000 USD một tháng. Trong khi đó, cửa hàng thời trang của cô tiếp tục bị đóng cửa và có nguy cơ phải thanh lý sớm.

Lindsay Lohan và bức thư mời làm việc từ câu lạc bộ múa thoát y.

Lindsay Lohan và bức thư mời làm việc từ câu lạc bộ múa thoát y Scores.

Tuy nhiên, khoản nợ chồng chất của Lindsay có thể sẽ được gỡ bỏ nếu cô nhận lời làm việc cho câu lạc bộ múa thoát y Scores nổi tiếng ở New York. Scores chủ động đề nghị được giúp đỡ "cô nàng rắc rối" bằng bức thư gửi cho luật sư của cô. Họ hứa sẽ thanh toán toàn bộ hóa đơn nợ nần của Lindsay nếu cô làm cho trang web của họ.

Thế nhưng, công việc của Lilo không như mọi người hình dung. Người đẹp 26 tuổi sẽ không phải khỏa thân uốn éo khoe cơ thể mà chỉ cần làm chủ dịch vụ trò chuyện online qua video trên trang web này. Việc này quả không quá nhọc nhằn với Lindsay. Thêm vào đó, câu lạc bộ còn khẳng định họ sẽ trả tiền thuê biệt thự cho nữ diễn viên trong các tháng tới.

Lindsay chưa lên tiếng phản hồi về thông tin này. Theo các nguồn tin, cô đang đi theo tour biểu diễn ở châu Âu cùng nhóm nhạc The Wanted sau khi " bồ kết" anh chàng Max George của nhóm này.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao