Thứ tư, 30/5/2012, 10:37 (GMT+7)

Lindsay bị cáo buộc quỵt tiền nhuộm da

Một công ty thẩm mỹ đệ đơn kiện 'cô nàng rắc rối' vì vẫn nợ họ số tiền hơn 40.000 USD từ hai năm trước.

>> Lindsay chuyển đến sống trong biệt thự triệu đô
>> 'Lindsay không xứng đáng đóng vai Liz Taylor'

Lindsay vừa hết án tù đã lại dính vào rắc rối mới.

Lindsay vừa hết án tù đã lại dính vào rắc rối mới.

Salon làm đẹp Tanning Vegas ở Nevada khẳng định rằng, Lindsay Lohan tới nhuộm da thường xuyên tại trung tâm của họ từ năm 2007 đến 2009. Tuy nhiên nữ diễn viên Hollywood đã ký nợ và dồn khoản hóa đơn khổng lồ là 41.000 USD (hơn 800 triệu đồng). Tháng 11 năm ngoái, thẩm mỹ viện này đã đệ đơn kiện lên tòa án Nevada, yêu cầu Lindsay trả hết nợ nần. Tuy nhiên đến nay, cô vẫn chưa chịu thanh toán đồng nào.

Theo TMZ, sau 9 tháng kiện tụng không kết quả, thẩm mỹ viện quyết định tới bang California của Lindsay để đệ đơn tiếp. Họ thỉnh cầu tòa triệu tập Lindsay vì tội quỵt tiền. Đại diện của ngôi sao Mean Girls vẫn chưa lên tiếng phản hồi trước vụ việc này.

Lindsay đang đóng vai minh tinh điện ảnh Elizaberth Taylor trong phim mới.

Lindsay đang đóng vai minh tinh điện ảnh Elizaberth Taylor (bên phải) trong phim mới.

Trong khi đó, Lindsay đã bắt đầu quay phim mới Liz & Dick, kể về mối tình của huyền thoại điện ảnh Elizabeth Taylor và tài tử Richard Burton. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Lilo sau 4 năm vắng bóng vì mải sa đà ăn chơi tiệc tùng và dính tù tội. Ngôi sao 25 tuổi chỉ vừa mãn hạn án treo hồi tháng 3 vì tội ăn cắp vòng cổ. Lindsay đã tuyên bố sẽ từ bỏ thói quen tiệc tùng để tập trung vào sự nghiệp và vai diễn mới. Tuy nhiên gần đây cô nàng vẫn bị bắt gặp vui vẻ suốt đêm tại các quán bar cùng bạn bè.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?