Thứ ba, 13/8/2019, 15:47 (GMT+7)

Liam Hemsworth xác nhận ly thân và chúc Miley hạnh phúc

Từ Australia, nam diễn viên Liam Hemsworth chính thức lên tiếng về chuyện chia tay nhưng vẫn dành cho vợ những lời tốt đẹp.

Trưa 13/8, tài tử 29 tuổi đăng bức ảnh hoàng hôn trên biển cùng lời chia sẻ: "Xin chào các bạn. Tôi chỉ muốn thông báo rằng gần đây Miley và tôi đã ly thân. Tôi không có gì ngoài lời chúc tới cô ấy thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc về sau".

Liam Hemsworth đăng thông báo ly thân và nhận được nhiều lời động viên của người hâm mộ.

Liam Hemsworth đăng thông báo ly thân và nhận được nhiều lời động viên của người hâm mộ.

Liam Hemsworth cũng trải lòng rằng đây là vấn đề riêng tư của vợ chồng anh và nam diễn viên sẽ không nhận trả lời bất kỳ cuộc phỏng vấn nào. Bởi vậy, những bài báo nào trích dẫn lời của anh đều là không đúng. "Gửi tới các bạn tình yêu và sự bình yên", Liam kết thúc dòng chia sẻ.

Lời xác nhận của Liam được đăng tải sau gần 3 ngày người đại diện của Miley Cyrus tuyên bố trên tạp chí People rằng cặp sao đã chia tay. Liam từng giữ im lặng và xuất hiện ngoài phố ở vịnh Byron, Australia với gương mặt âu sầu, mệt mỏi.

Cặp đôi đã gắn bó 10 năm và kết hôn được 8 tháng.

Cặp đôi đã gắn bó 10 năm và kết hôn được 8 tháng.

Hiện tại, Liam và Miley vẫn là bạn bè trên Instagram. Họ cũng không hề xóa ảnh chung và nói bất kỳ điều gì không hay về nhau. Nhiều fan hy vọng cặp sao sau sóng gió sẽ lại hàn gắn như trước kia. Năm 2013, Liam và Miley cũng hủy hôn ước, hẹn hò người khác rồi tái hợp vào năm 2016.

Trong cuộc phỏng vấn năm 2018, Miley tâm sự về chuyện tình tan - hợp của cô với Liam: "Tôi không biết được rằng một ngày nào đó chúng tôi sẽ về bên nhau, nhưng trong sâu thẳm trái tim, tôi chưa bao giờ cảm thấy tình yêu ấy kết thúc. Chúng tôi đã giữ được một tình bạn tuyệt vời theo một cách riêng tư. Việc có không gian riêng để nhìn nhận lại bản thân là một cơ hội tốt. Nếu không, bạn sẽ mãi là một người như thế khi gắn bó với một người từ năm 16 đến 24 tuổi. Chúng tôi đã trở thành những người độc lập hơn. Tôi cảm thấy tình yêu của chúng tôi vẫn giống như xưa, ngoại trừ cả hai đã trưởng thành hơn rất nhiều".

Hoài Vũ (Theo JJ)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả