Scandal ngoại tình của Mã Dung - vợ của diễn viên Vương Bảo Cường gây xôn xao trong làng giải trí Hoa ngữ suốt hơn một năm qua. Theo tố cáo của ngôi sao Thiên hạ vô tặc, Mã Dung đã lén lút ngủ với quản lý của anh - Tống Triết đồng thời cùng nhân tình âm thầm lừa đảo để tẩu tán nhiều tài sản giá trị mà anh vất vả kiếm được. Sau khi phát hiện sự thật, Vương Bảo Cường đâm đơn ra tòa án ly dị và đòi quyền nuôi hai con. Trước áp lực dư luận, Mã Dung bí mật đưa hai con sang nước ngoài "lánh nạn", tuy nhiên sau đó đã trở về. Cặp đôi hiện vẫn dự các phiên xét xử tại tòa án và chưa chính thức ly dị.

Bảo Cường, Mã Dung khi còn hạnh phúc. Ảnh: Sina

Bảo Cường, Mã Dung khi còn hạnh phúc. Ảnh: Sina

Sau hơn một năm giữ im lặng dù bị "ném đá" dữ dội, Mã Dung hôm 25/12 bất ngờ có một chia sẻ dài trên trang cá nhân. Vợ Vương Bảo Cường nói, cô không thể lên tiếng trong những ngày qua vì tài khoản cá nhân bị lấy cắp và đăng tải những thông tin sai sự thật. Bà mẹ hai con khẳng định, với những chuyện đơm đặt khuấy đảo trên mạng xã hội, gây tổn hại nghiêm trọng đến gia đình, cô sẽ nhờ cậy đến pháp luật xử lý. 

Mã Dung cho biết, điều đầu tiên cô nghĩ đến khi scandal xảy ra không phải là bảo vệ nhân phẩm của mình mà là bảo vệ hai con, bởi: "đó là trách nhiệm và bản năng làm mẹ". Cô cũng khẳng định, 10 năm lập gia đình, sinh con cái, cô đã dốc lòng dốc sức, tận tâm, còn mọi chuyện phía sau đã có luật pháp phán xử: "Tôi tin rằng luật pháp Trung Quốc dựa trên lẽ phải, sẽ đưa ra câu trả lời công bằng". 

Gia đình Vương Bảo Cường tan nát vì scandal ngoại tình của Mã Dung. Ảnh: Weibo

Gia đình Vương Bảo Cường tan nát vì scandal ngoại tình của Mã Dung. Ảnh: Weibo

Mã Dung nhắc đến chồng: "Với Vương Bảo Cường, đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng tôi nói với anh trên mạng xã hội. Chuyện của gia đình không nên trở thành đề tài bàn tán cho dư luận, nhưng cuối cùng mọi thứ đã đi quá xa. Anh có thể nói điều anh muốn, làm điều anh làm, nhưng với tư cách người cha, tôi mong anh nên cân nhắc những hành động của mình sẽ tổn hại thế nào tới thể chất, tinh thần và sự phát triển của những đứa con nhỏ". Không chỉ lên tiếng trên mạng xã hội, Mã Dung còn đăng tải nhiều tấm ảnh cho thấy cuộc sống đời thường của cô và các con vẫn vui vẻ, hạnh phúc.  

Việc làm của Mã Dung lập tức khiến cô bị đả kích mạnh mẽ. Diễn viên này bị công chúng chửi mắng rất dữ dội, một số người không ngại ngần nói cô trơ tráo: "Dâm phụ Phan Kim Liên chỉ xếp thứ hai, cô mới là số một", hay "Kẻ ngoại tình còn không biết xấu hổ". Một người khác viết: "Muốn bảo vệ con mà lại đi ngoại tình, bôi xấu gia đình, đó là cách cô bảo vệ các con ư?". 

Tờ 163 mới đây cho hay, phía luật sư của Vương Bảo Cường thời gian này tiếp tục bổ sung lên tòa án các bằng chứng về vụ ngoại tình của Mã Dung với Tống Triết. Phía này khẳng định sẽ bằng mọi cách giành quyền nuôi con về cho Vương Bảo Cường.  

Vương Bảo Cường là gương mặt quen thuộc của showbiz Hoa ngữ, anh đóng nhiều phim như Thiên hạ vô tặc, Đại náo thiên trúc, Lạc lối ở Thái Lan, Phi vụ bất thành... 

Vương Bảo Cường trong phim "Phi vụ bất thành"
 
 

  Vương Bảo Cường trong phim "Phi vụ bất thành" 

Ảnh: Weibo

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao