Thứ ba, 24/3/2020, 12:24 (GMT+7)

'Lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý' được làm lại

Truyền thông Trung Quốc rộ lên thông tin series cổ trang hài 'Lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý' chuẩn bị có phiên bản mới, sau gần 20 năm gây tiếng vang.

Bản phim mới có tên Hoa đẹp, trăng lại tròn, được bấm máy trong thời gian tới. Nam chính đóng lại vai của Nhiếp Viễn là Huỳnh Tuấn Hiệp, sinh năm 1998, gần đây góp mặt trong phim kiếm hiệp - kỳ ảo Tam sinh tam thế chẩm thượng thư cùng Địch Lệ Nhiệt Ba. Nữ chính đóng lại vai của Huỳnh Dịch là Lý Canh Hy, sinh năm 2000, từng đóng phim đề tài gia đình thời hiện đại Tiểu hoan hỷ. 

Nam diễn viên Huỳnh Tuấn Hiệp.

Nam diễn viên Huỳnh Tuấn Hiệp.

Nữ diễn viên Lưu Canh Hy. 

Nữ diễn viên Lưu Canh Hy. 

Khi thông tin này được đăng tải, dân mạng Trung Quốc tỏ ý không thích. Nhiều người gọi Lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý là ký ức tuổi thơ và nói rằng không muốn tác phẩm kinh điển một thời bị làm hỏng. Một số người nhận định, vai diễn Tề công tử sống mãi với tài tử Nhiếp Viễn, diễn viên trẻ hiện nay khó lòng qua mặt. Có người lại đánh giá, Lý Canh Hy lém lỉnh và có tố chất diễn xuất, nhưng có thể không hợp với dòng phim thần tượng cổ trang. 

Lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đài Loan, kể về hai cô nương Lý Ngọc Hồ (Huỳnh Dịch đóng) và Đỗ Băng Nhạn (Lý Giai Lân đóng). Ngọc Hồ tinh nghịch, Băng Nhạn dịu dàng. Hai người sinh cùng ngày cùng tháng, lại được gả làm dâu xa nhà vào cùng một ngày. Tình cờ gặp mặt trên đường rước dâu, họ kết thành tỷ muội. Khi từ biệt để tiếp tục lên đường, hai cô nương lên nhầm kiệu hoa của nhau, tạo nên bước ngoặt cho cuộc đời của họ, giúp họ gặp được lang quân như ý. 

Một số hình ảnh của hai nữ chính Huỳnh Dịch và Lý Giai Lân.

Một số hình ảnh của hai nữ chính Huỳnh Dịch và Lý Giai Lân.

Sau 19 năm ra mắt, bộ phim vẫn sở hữu số điểm 8,1/10 trên diễn đàn bình luận phim Douban. Phim được yêu thích bởi câu chuyện hài hước nhưng không kém phần kịch tính trong mối quan hệ gia đình. Lý Ngọc Hồ là vai diễn thành công nhất trong sự nghiệp của Huỳnh Dịch. Về phần Nhiếp Viễn, anh từng là thần tượng của nhiều fan nữ khi đóng chính phim này. 

Nhiếp Viễn và Huỳnh Dịch đóng cặp ăn ý.

Nhiếp Viễn và Huỳnh Dịch đóng cặp ăn ý.

Phong Kiều (Theo Sina, Sinchew)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao