Thứ hai, 19/5/2014, 16:14 (GMT+7)

Lee Young Ae từ chối tham gia 'Dae Jang Geum 2'

Nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc xác nhận không góp mặt trong phần hai của bộ phim từng làm nên tên tuổi của cô. 

Trái với thông tin Lee Young Ae tiếp tục là ngôi sao trong phần hai của bộ phim truyền hình Nàng Dae Jang Geum, nữ diễn viên nổi tiếng mới đây đã lên tiếng thông báo sẽ không góp mặt trong tác phẩm này. Đài truyền hình MBC, đơn vị sản xuất bộ phim cũng cho biết, Lee Young Ae đã từ chối lời mời của đài. 

a3-5606-1400488434.jpg

Lee Young Ae từ chối tham gia "Dae Jang Geum 2". 

Theo lý giải của đài MBC, Lee Young Ae đưa ra quyết định này vì lý do cá nhân. Một nguồn tin hé lộ, người đẹp xứ Hàn đã cân nhắc rất nhiều về việc có gia nhập đoàn phim Dae Jang Geum 2 hay không, nhưng cuối cùng cô từ chối vì muốn dành thời gian cho gia đình. Vì quyết định của Lee Young Ae, đài MBC đã phải thay đổi phương án và tìm kiếm một diễn viên nữ khác để đảm nhận vai chính. 

Cuối 2013, đài MBC thông báo sẽ sản xuất phần hai của Nàng Dae Jang Geum và dự kiến bấm máy vào tháng 3 năm nay tại Hàn Quốc, sau đó ra mắt phim vào khoảng tháng 10. Tuy nhiên, vì vấn đề tuyển diễn viên, đến giờ tác phẩm vẫn chưa thể bấm máy. 

Dae Jang Geum là một trong những bộ phim xuất sắc của truyền hình Hàn Quốc, phim ra mắt năm 2003 và được bán bản quyền cho 87 nước trên thế giới. Tên tuổi của Lee Young Ae cũng nhờ vậy mà nổi tiếng, cô được đánh giá là một trong những diễn viên sáng giá nhất màn ảnh Hàn. Tuy nhiên, sau khi kết hôn và sinh con, Lee Young Ae vẫn chưa tái xuất màn ảnh mà chỉ góp mặt trong một vài quảng cáo hay dự sự kiện. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?