Lee Min Ho bỏ túi 1,6 triệu USD với một hợp đồng quảng cáo

Ngôi sao 'Người thừa kế' vượt mặt các đồng nghiệp tên tuổi khác để trở thành nghệ sĩ có thù lao cao nhất tại thị trường Trung Quốc. 

Thứ tư, 12/3/2014, 10:26 (GMT+7)

Lee Min Ho nổi đình nổi đám sau bộ phim Người thừa kế, anh thậm chí còn được các fan nữ Trung Quốc ưu ái gọi là "oppa chân dài" nhờ vóc dáng cao ráo, gương mặt đẹp trai. Mới đây, ngôi sao này đã ký hợp đồng quảng cáo với hãng viễn thông Aux Telecom của Trung Quốc, và theo một nguồn tin, giá trị hợp đồng này lên đến 10 triệu NDT, tương đương với 1,6 triệu USD. Đây cũng là mức cát-xê cao nhất mà hãng này ký với nghệ sĩ, đến thời điểm hiện tại. 

a8-7432-1394593974.jpg

Nam diễn viên Lee Min Ho, ngôi sao xứ Hàn. 

Với việc bỏ túi số tiền khổng lồ, Lee Min Ho một lần nữa khẳng định thực lực của mình, đồng thời vượt mặt cả người đang đứng đầu trong xếp hạng thù lao quảng cáo hiện nay, "giáo sư Do" Kim Soo Hyun.  

Lee Min Ho gần đây đẩy mạnh hoạt động tại Trung Quốc, anh góp mặt trong chương trình chào xuân ở Trung Quốc và tăng cường xuất hiện tại các đài truyền hình lớn nơi "màu mỡ" này. Chỉ trong một năm, thù lao dự sự kiện của nam diễn viên này tại Đại lục đã tăng từ 150.000 USD tới 300.000 USD (hơn 6 tỷ đồng). Để thể hiện thiện chí với khán giả Hoa ngữ, anh còn đăng ký tài khoản trên Weibo, và giờ đã có hơn 20 triệu follower.  

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?