Lee Jong Suk: 'Yêu đơn phương rất buồn'

Người mẫu, diễn viên nổi tiếng xứ Hàn tiết lộ anh từng trải qua cảm giác yêu một người nhưng không được đáp lại. 

Thứ hai, 26/5/2014, 02:00 (GMT+7)

Trong số nhiều gương mặt mới của màn ảnh Hàn, Lee Jong Suk trở thành hiện tượng khi liên tục góp mặt trong các phim ăn khách. Với hai tác phẩm thành công I Hear Your VoiceSchool 2013, anh hiện là cái tên hot trong top sao trẻ triển vọng xứ kim chi. Sau vai chàng học sinh nghịch ngợm trong School 2013, gần đây, Lee Jong Suk làm mới mình với vai diễn chàng bác sĩ tài hoa trong Doctor Stranger và khiến không ít khán giả ngưỡng mộ. Đẹp trai và nhiều hoài bão, ngôi sao Hàn là "đối tượng trong mơ" của không ít cô gái, và vì thế, chuyện yêu đương của anh cũng là đề tài khiến báo chí và khán giả quan tâm.

fa-6251-1400914323.jpg

Lee Jong Suk, mỹ nam màn ảnh Hàn. 

Mới đây, khi trò chuyện với một tạp chí về những tin đồn yêu đương, Lee Jong Suk đã thẳng thắn bác bỏ thông tin anh hẹn hò đồng nghiệp Park Se Young hay Jung So Min. Ngôi sao 26 tuổi tiết lộ, mặc dù còn rất nhiều những lo ngại riêng, nhưng anh đã sẵn sàng để bước vào một mối quan hệ mới. 

Lee Jong Suk tâm sự: ‘Hiện tại tôi không hẹn hò với ai cả, nhưng đương nhiên tôi cũng có lúc xao động trước một "bóng hồng" nào đó. Tiếc rằng đó chỉ là tình cảm một phía. Trong quá khứ, tôi từng yêu - một tình yêu đơn phương. Đến giờ, tôi vẫn còn nhớ những kỷ niệm đó và biết rằng yêu đơn phương rất buồn”.

Đồng nghiệp của Lee Jong Suk không ít người hạnh phúc trong tình yêu, điều đó khiến ngôi sao I Hear Your Voice chạnh lòng. Lee Jong Suk bày tỏ, anh sẵn sàng công khai chuyện hẹn hò nếu như tìm thấy một nửa. Mỹ nam nói: “Những đồng nghiệp đi trước khuyên tôi đừng nên công khai chuyện tình cảm vì nhiều lý do, nhưng nếu có một mối quan hệ thực sự, tôi vẫn muốn làm như vậy”.

faaa-8531-1400914323.jpg

Lee Jong Suk: 'Tôi thích một cô gái giỏi hơn mình". 

Khi được hỏi về mẫu người yêu lý tưởng, Lee Jong Suk cởi mở: ‘Tôi thích một cô gái giỏi hơn tôi, tốt hơn tôi. Tôi cảm thấy bị thu hút bởi những cô gái mà mình có thể học hỏi từ cô ấy, và cô ấy có thể kiểm soát được tôi. Người con gái như thế thực sự làm cho trái tim tôi rung động’.

Lee Jong Suk cũng tiết lộ điều mà anh muốn ở người thương: “Tôi muốn một cô gái luôn khuyến khích, động viên, sẵn sàng lắng nghe những lo lắng của tôi trong cuộc sống”.

Loan Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?