Thứ sáu, 29/9/2017, 15:50 (GMT+7)

Lee Dong Gun làm đám cưới bí mật sát ngày bà xã chuẩn bị sinh nở

Cặp sao nổi tiếng xứ Hàn tổ chức đám cưới riêng tư.

Báo chí Hàn đưa tin, Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee đã tổ chức đám cưới hôm nay 29/9, tuy nhiên cặp sao giữ bí mật và chỉ mời một số bạn bè thân thiết tới dự. Diễn viên Kim Ji Suk tiết lộ tại buổi họp báo phim 20th Century Boy and Girl chiều nay rằng anh vừa đi dự đám cưới của Lee Dong Gun về. 

lee-dong-gun-lam-dam-cuoi-bi-mat-sat-ngay-ba-xa-chun-bi-sinh-no

Jo Yoon Hee và Lee Dong Gun tình tứ bên nhau trong bộ ảnh cưới đăng trên tạp chí Grazia. 

Công ty quản lý của Jo Yoon Hee chiều nay lên tiếng: "Cô ấy và Lee Dong Gun đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ và ấm cúng với gia đình hai bên ở Seoul. Cả hai vợ chồng đều muốn tiệc chỉ cho các thành viên thân thiết nhất mà thôi". Trong khi đó, cặp sao Hàn chia sẻ với báo chí: "Rất nhiều người đã chúc mừng chúng tôi, tuy nhiên chúng tôi rất tiếc vì không thể mời mọi người dự lễ. Chúng tôi sẽ là người vợ, người chồng tốt thay cho lời cảm ơn vì sự ủng hộ của các bạn. Một lần nữa xin cảm ơn mọi người". Khi được hỏi, cô dâu cho biết vợ chồng không đi trăng mật vì cô đang có thai. 

Joo Yoon Hee và Lee Dong Gun quen biết trên phim trường Laurel Tree Tailors, sau đó sớm phải lòng nhau. Cặp sao đăng ký kết hôn tháng 5 vừa rồi, Joo Yoon Hee hiện mang thai được khoảng 7 tháng.  

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao