Lee Da Hae, Trịnh Nguyên Sướng đẹp đôi

Nữ diễn viên xứ Hàn và bạn diễn người Trung Quốc tình tứ trong buổi ra mắt bộ phim mới 'Mật ngọt tình yêu'.

Thứ tư, 11/4/2012, 14:20 (GMT+7)

>> Lee Da Hae bối rối với váy ngắn
>> Lee Da Hae khen Trần Khôn đẹp trai

Lee Da Hee ra mắt khán giả Trung Quốc trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim mới "Mật ngọt tình yêu". Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên Hàn Quốc thử sức mình tại thị trường Trung Quốc.

Lee Da Hee ra mắt khán giả Trung Quốc trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim mới "Mật ngọt tình yêu". Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên Hàn Quốc thử sức mình tại thị trường Trung Quốc, tâm trạng cô vì thế khá hồi hộp. So với phong cách điệu đà quen thuộc, Lee Da Hae ăn mặc có phần giản dị, tuy nhiên trông cô vẫn rất xinh đẹp.

Đồng hành cùng người đẹp Hàn là tài tử Trịnh Nguyên Sướng. Trong suốt buổi họp báo, tài tử Đài Loan chịu trách nhiệm phiên dịch cho cô bạn đồng nghiệp xinh đẹp.

Đồng hành cùng người đẹp Hàn là tài tử Trịnh Nguyên Sướng. Trong suốt buổi họp báo, tài tử Đài Loan chịu trách nhiệm phiên dịch cho cô bạn đồng nghiệp dễ thương. Ngoại hình cân xứng của cặp đôi khiến khán giả rất ngưỡng mộ.

Trịnh Nguyên Sướng tiết lộ, anh và bạn diễn nữ sẽ có những nụ hôn ngọt ngào trên màn ảnh. Dù chưa từng cộng tác nhưng cả hai thực hiện những cảnh quay này không hề khó khăn gì.

Trịnh Nguyên Sướng tiết lộ, anh và bạn diễn nữ sẽ có những nụ hôn ngọt ngào trên màn ảnh. Dù chưa từng cộng tác nhưng đều là những diễn viên chuyên nghiệp, cả hai thực hiện những cảnh quay này một cách thuận lợi và thoải mái.

Một pha "hớ hênh" của Lee Da Hae cùng bạn diễn nữ.

Một pha "hớ hênh" của Lee Da Hae cùng bạn diễn nữ bị ghi lại.

lee-da-hae-1-857064-1368231309_500x0.jpg

Đoàn phim ra mắt khán giả Trung Quốc.

Đoàn phim ra mắt khán giả Trung Quốc.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?