Thứ hai, 5/11/2018, 11:29 (GMT+7)

Lee Da Hae sửa mặt cứng đơ, cằm nhọn

Diễn viên 'My Girl' xinh xắn ngày nào hiện gương mặt trở nên khác lạ, khó nhận ra.

Lee Da Hae góp mặt trong buổi tiệc kỷ niệm của một thương hiệu làm đẹp mà cô là gương mặt đại diện đã 5 năm nay. Đây là lần hiếm hoi ngôi sao My Girl lộ diện sau một thời gian dài ở ẩn. Trong bộ vest đỏ, ngôi sao Hàn tự tin, rạng ngời trước ống kính báo giới.

Lee Da Hae góp mặt trong buổi tiệc kỷ niệm của một thương hiệu làm đẹp mà cô là gương mặt đại diện đã 5 năm nay. Đây là lần hiếm hoi ngôi sao "My Girl" lộ diện sau một thời gian dài "ở ẩn". Trong bộ vest đỏ, ngôi sao Hàn tự tin trước ống kính báo giới.

Đã lâu không xuất hiện, Lee Da Hae được cánh ký giả rất quan tâm. Điều gây chú ý nhất là gương mặt của nữ diễn viên: với chiếc cằm nhọn hơn, khuôn mặt thon hơn, trông ngôi sao Iris 2 trở nên lạ lẫm. 

Đã lâu không xuất hiện, Lee Da Hae được cánh ký giả rất quan tâm. Điều gây chú ý nhất là gương mặt của nữ diễn viên với chiếc cằm nhọn hơn, khuôn mặt thon hơn, trông ngôi sao "Iris 2" trở nên lạ lẫm. 

Lee Da Hae sửa mặt cứng đơ, cằm nhọn - 2
Không còn nhận ra Lee Dae Hee với gương mặt tròn, khóe miệng xinh xắn ngày nào. Giờ đây cô giống như búp bê tượng sáp. Theo một số khán giả nhận xét, mỗi lần gặp, Lee Dae Hee mỗi khác. 

Không còn nhận ra Lee Dae Hee với gương mặt tròn, khóe miệng xinh xắn ngày nào. Giờ đây cô giống như "búp bê tượng sáp". Theo một số khán giả nhận xét, mỗi lần xuất hiện Lee Dae Hee lại thay đổi một chút trên gương mặt.  

Bộ phim gần đây nhất mà Lee Da Hae đóng, Gold Witch ra mắt khán giả hồi tháng 5 vừa rồi. Tuy nhiên, phim cũng không gây được nhiều tiếng vang và giúp tên tuổi Lee Da Hae hot trở lại như kỳ vọng. 

Bộ phim gần đây nhất mà Lee Da Hae đóng, "Gold Witch" ra mắt khán giả hồi tháng 5 vừa rồi. Tuy nhiên, phim không gây được nhiều tiếng vang và không giúp tên tuổi Lee Da Hae hot trở lại như kỳ vọng. 

Lee Da Hae sửa mặt khác không nhận ra 
 
 

Lee Da Hae giao lưu với khán giả

Lee Da Hae tham dự các hoạt động trong sự kiện. Sinh năm 1984, mỹ nhân Hàn

Lee Da Hae tham dự các hoạt động trong sự kiện. Sinh năm 1984, mỹ nhân Hàn được biết đến với loạt phim truyền hình "My Girl", "Hoa hồng xanh", "Chuno", "Miss Ripley"... 

Hình ảnh mỹ nhân Hàn thời mới đóng phim. 

Hình ảnh mỹ nhân Hàn thời mới đóng phim. 

 Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả