Thứ ba, 26/3/2013, 09:26 (GMT+7)

Lee Byung Hun muốn tới Việt Nam du lịch

Trả lời phỏng vấn phóng viên Việt Nam, tài tử ‘Iris’ cho biết anh muốn khám phá xứ sở hình chữ S mà chưa có cơ hội.

Buổi ra mắt bom tấn Hollywood G.I. Joe: Retaliation tại thủ đô Seoul (Hàn Quốc) diễn ra giữa tháng 3 quy tụ khá nhiều phóng viên trong khu vực châu Á, trong đó Việt Nam cũng có hai đại diện góp mặt ở sự kiện này.

Lee Byung-hun bảnh bao trong buổi ra mắt toàn cầu của bom tấn

Lee Byung-hun bảnh bao trong buổi ra mắt toàn cầu của bom tấn "G.I. Joe: Retaliation" tại Seoul, Hàn Quốc hồi giữa tháng 3.

Tài tử Lee Byung Hun là tiêu điểm trên thảm đỏ cũng như là nhân vật được báo giới quan tâm nhất. Anh là một trong những diễn viên Hàn Quốc thành danh ở kinh đô điện ảnh thế giới sau vai Lam Ảnh (Storm Shadow) ở phần một của G.I. Joe ra mắt từ năm 2009. Mặc dù nhân vật của Lee Byung Hun tưởng như đã chết ở tập trước nhưng vì được quá nhiều khán giả yêu thích nên biên kịch quyết định cho anh “sống” lại ở tập này.

Trong buổi họp báo, mỗi phóng viên có 5 phút trò chuyện cùng Lee Byung Hun. Bên cạnh luôn có ba trợ lý cùng vệ sĩ nhưng tài tử 42 tuổi tỏ ra rất thoải mái, thân thiện khi giao tiếp cùng bao giới. Dưới đây là cuộc trò chuyện của phóng viên Việt Nam cùng Lee Byung Hun.

Lee Byung-hun trong buổi gặp gỡ với báo giới châu Á, trong đó có cả Việt Nam.

Lee Byung-hun trong buổi gặp gỡ với báo giới châu Á, trong đó có cả Việt Nam.

- Cảm giác của anh khi trở lại với bộ phim này sau 4 năm?

- Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được làm Storm Shadow một lần nữa.

- Anh hãy nói điều gì đó với khán giả Việt Nam để mời họ tới rạp xem “G.I. Joe: Retaliation”?

- Xin chào các fan ở Việt Nam. Tôi sẽ gặp lại các bạn trong bộ phim “G.I. Joe 2: Retaliation”. Tôi hy vọng các bạn sẽ có những khoảnh khắc vui vẻ khi thưởng thức bộ phim này.

- Sở hữu một lượng fan lớn ở Việt Nam, anh có kế hoạch tới đây du lịch hay tham gia vào một bộ phim Việt – Hàn?

- Chắc chắn, nếu tôi có cơ hội được tham gia một dự án hấp dẫn. Tôi luôn sẵn sàng bất cứ lúc nào. Tôi rất muốn đến thăm Việt Nam cùng bạn bè, đồng nghiệp của tôi mà chưa có cơ hội. Trong tương lai gần, tôi sẽ tới Việt Nam để gặp các fan. Tôi cũng rất muốn tới Việt Nam để đi du lịch và khám phá đất nước của các bạn.

- Anh cảm thấy sao khi bộ phim Hollywood mình tham gia lại được ra mắt đầu tiên ở Hàn Quốc, quê hương mình?

- Tôi rất tự hào khi Hàn Quốc là nơi ra mắt toàn cầu của bộ phim G.I. Joe 2: Retaliation. Nhưng một mặt nào đó tôi cũng cảm thấy hơi… Bạn biết đấy, đôi khi cũng hơi khó xử khi mình là “chủ nhà” và phải làm sao để những người bạn tới từ Mỹ luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ. Tôi cố gắng cho họ xem thật nhiều nhưng không đủ thời gian để dẫn họ đi chơi loanh quanh. Tuy nhiên, chúng tôi đã có một bữa tối rất tuyệt vời với cả rượu sochu. Sau đó tôi còn dẫn họ đi hát karaoke nữa.

- Anh thích điều gì nhất ở nhân vật Lam Ảnh trong phần này?

- Trong phần một, anh ta thể hiện sự lạnh lùng và tính cách có phần hơi ích kỷ theo cảm xúc cá nhân. Nhưng ở phần này, tôi có cơ hội bộc lộ cơn giận dữ và nhiều trạng thái cảm xúc của Lam Ảnh. Tôi nghĩ điều đó giúp nhân vật của mình có nhiều đột phá hơn so với phần trước.

Clip cuộc phỏng vấn của phóng viên Việt Nam với Lee Byung Hun

84541

Nick M.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?