Lê Tư mua xe lăn 11.000 USD cho em trai

Lê Anh - em trai diễn viên Lê Tư - ngồi trên chiếc xe lăn nhỏ gọn tiên tiến đến phòng khám ở khu Central, Hong Kong hôm 5/8. 

Thứ ba, 6/8/2019, 16:20 (GMT+7)

Chiếc xe lăn do chị gái của Lê Anh mới mua cho, giá khoảng 90.000 HKD (11.000 USD), là loại xe nhỏ gọn nhưng tiên tiến nhất hiện nay.

Lê Anh được sự hỗ trợ của hai người giúp việc. Người thanh niên cổ vẫn chưa được thẳng, tuy nhiên thần sắc, vóc người đã khỏe khoắn hơn trước rất nhiều. 

Em trai Lê Tư ở khu Central. 

Em trai Lê Tư ở khu Central. 

Em trai Lê Tư bị tai nạn liệt cơ thể từ năm 2007, đến nay đã được 12 năm ngồi trên xe lăn. Nhờ tác dụng tích cực của điều trị và vật lý trị liệu, vài năm gần đây cơ thể anh đã phục hồi dần, có thể đứng yên một chỗ, giữ cổ thẳng, tuy nhiên về cơ bản, tình trạng vẫn phải thường trực ngồi xe lăn. Thương em trai, Lê Tư không tiếc tiền chữa trị, cô tìm cho em những bác sĩ giỏi, mua nhiều thiết bị tối tân phục vụ đi lại, sinh hoạt hàng ngày cho em. Cũng vì em, cô bỏ công việc, tập trung điều hành phòng khám mà em mở ra, đến nay đã phát triển nó thành một công ty hóa mỹ phẩm, có cổ phiếu niêm yết trên thị trường chứng khoán. 

Em trai Lê Tư vóc dáng mập hơn trước.

Em trai Lê Tư vóc dáng mập hơn trước.

Hai chị em khi dự kiện hồi đầu năm. 

Hai chị em khi dự sự kiện hồi đầu năm. 

Lê Tư là diễn viên nổi tiếng Hong Kong, được yêu thích với Thâm cung nội chiến, Ỷ thiên đồ long ký, Lấy chồng giàu sang... Dù đã nhiều năm giã từ làng giải trí, Lê Tư vẫn là ngôi sao được khán giả mến mộ. Nữ diễn viên hiện có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên chồng và ba con gái Patricia, Gianna và Pegella.

Nguyễn Hương (Theo QQ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?