Thứ sáu, 19/1/2018, 08:43 (GMT+7)

Lê Tư kỷ niệm 9 năm ngày cưới với ông xã đại gia

Nữ diễn viên dành cho thương gia Mã Đình Cường những lời ngọt ngào nhân dịp kỷ niệm. 

Tối 18/1, trên trang cá nhân, diễn viên Lê Tư đăng tải bức hình cưới của hai vợ chồng kèm theo những lời chia sẻ đầy cảm xúc: "Tôi của ngày hôm nay khác gì so với 9 năm trước? Già đi, mặt nhiều nếp nhăn hơn, tóc đã điểm bạc? Thực ra, tôi chẳng quan tâm tới những điều đó. So với những trải nghiệm mà cuộc sống mang lại, tôi sẵn sàng trả giá và chẳng màng đến dấu vết thời gian trên khuôn mặt, bởi vì tôi tự tin, đầy đủ và hạnh phúc. Cảm ơn anh, người chồng yêu thương của em, người đã đem lại hạnh phúc cho em suốt 9 năm qua, người hứa cùng em xây dựng gia đình, bên nhau mãi mãi. Ngày hôm nay, nếu bạn hỏi tôi tình yêu là gì, tôi sẽ nói rằng đó là sự chở che mỗi ngày, sự khuyến khích lặng thầm, là sự mỉm cười và chấp nhận những nếp nhăn, những sợi tóc bạc, sự sẵn sàng già đi bên nhau. Là anh ấy mãi yêu thương tôi như một đứa con nít. Xin hãy chúc mừng chúng tôi trong ngày kỷ niệm này". 

Lê Tư trong ngày cưới cách đây 9 năm.  

Lê Tư trong ngày cưới cách đây 9 năm.  

Cảm kích bởi những lời chia sẻ của Lê Tư dành cho ông xã Mã Đình Cường, khán giả dành cho cô nhiều lời chúc trên mạng xã hội. Một độc giả viết: "Hạnh phúc thật ngọt ngào, chúc mừng ông Mã. Mong rằng tổ ấm sẽ luôn trọn vẹn". 

Lê Tư kết hôn với thương gia Mã Đình Cường năm 2009, khi đó cô 38 tuổi, ông Mã 52 tuổi. Trước đó, cặp đôi đã có 6 năm đồng hành, cùng nhau trải qua nhiều thử thách, bởi ông Mã vốn bị tàn tật một bên chân, đi lại phải nhờ đến đôi nạng. Sau gần một thập kỷ gắn bó, cặp đôi có ba con gái, cuộc sống rất đầy đủ. Lê Tư rút lui khỏi làng giải trí và tập trung vào lĩnh vực kinh doanh hóa mỹ phẩm. 

Lê Tư chia sẻ về gia đình trong phỏng vấn năm 2014
 
 

Lê Tư chia sẻ về gia đình trong phỏng vấn năm 2014 

Ảnh: Orient

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?