Thứ bảy, 6/6/2020, 20:20 (GMT+7)

Lê Tư đưa em trai tàn tật đi du lịch

Nữ diễn viên Lê Tư đưa bố mẹ, các con và em trai Lê Anh đi tận hưởng những phút giây thư giãn giữa thiên nhiên. 

Trên trang cá nhân, Lê Tư cập nhật bằng hình ảnh mới, cô cùng gia đình đi đạp xe, tắm nắng ven biển. Các con gái của cô đạp xe đạp, vóc dáng đều đã cao lớn thấy rõ. Em trai Lê Tư ngồi xe lăn, nở nụ cười vui vẻ. Đây là lần hiếm hoi anh cùng cả nhà ra ngoài. Lê Tư bày tỏ cảm xúc: "Tôi thích dành thời gian cho gia đình, họ mang đến cho tôi thật nhiều năng lượng tích cực, khiến tôi cảm thấy an toàn, thư thái và hạnh phúc". 

Trong một tấm ảnh khác, Lê Tư chụp cùng em trai, hai chị em đều nở nụ cười thật vui vẻ. 

Lê Tư cùng gia đình, có bố mẹ cô, em trai, các con cô. 

Lê Tư cùng gia đình, có bố mẹ cô, em trai, các con cô. 

Lê Tư và em trai. 

Lê Tư và em trai. 

Em trai Lê Tư là Lê Anh là bác sĩ da liễu, năm nay 44 tuổi. Anh tốt nghiệp thạc sĩ y khoa ở nước ngoài, sau đó mở một trung tâm chăm sóc da tại quê nhà. Tuy nhiên, năm 31 tuổi, anh bị tai nạn xe hơi nghiêm trọng, tưởng không qua khỏi. Suốt 13 năm qua, sự hỗ trợ của y tế hiện đại và gia đình đã giúp anh dần bình phục. Lê Tư tiếp quản sự nghiệp của em trai và từ giã làng giải trí, nhờ thế mang lại thành công to lớn cho trung tâm da liễu này. 

Lê Tư sinh năm 1971 trong một gia đình "nhà nòi" có ông nội là đạo diễn Lê Dân Vỹ nổi tiếng của điện ảnh Hong Kong, các cô, các bác đều là diễn viên. Cô từng là một trong các hoa đán đình đám nhất của TVB, được yêu thích qua các phim Thâm cung nội chiến, Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký, Thiên luân, Bàn tay nhân ái...

Lê Tư Ỷ Thiên Đồ Long Ký
 
 

Lê Tư đóng "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" 

Năm 2007, Lê Tư giải nghệ, thay em trai quản lý việc kinh doanh thẩm mỹ viện. Cô kết hôn với doanh nhân Mã Đình Cường năm 2009, có cặp sinh đôi năm 2010 và sinh con gái út vào 2 năm sau đó.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao