Thứ bảy, 27/4/2019, 08:03 (GMT+7)

Lê Tư đưa bố mẹ và ba con gái đi công viên

Ngôi sao Hong Kong tiết lộ đã lâu cô không có cơ hội gần gũi bên những người thân yêu trong gia đình. 

Lê Tư hôm 24/4 đăng loạt ảnh gia đình cô đi chơi công viên ở Hong Kong, kèm theo dòng chia sẻ: Đã lâu rồi tôi không cùng bố mẹ và em trai đi du lịch. Nhân dịp nghỉ lễ này, tôi cùng các con đi chơi với mọi người trong gia đình. Tôi cùng con chơi các trò chơi, ngắm các con thú. Nhìn chúng vui đùa, tôi như quay trở về thời thơ ấu. Lúc còn nhỏ, tôi và em trai thường đi du lịch với bố mẹ. 

Lê Tư hôm 24/4 đăng loạt ảnh gia đình cô đi chơi công viên ở Hong Kong, kèm theo dòng chia sẻ: "Đã lâu rồi tôi không cùng bố mẹ và em trai đi du lịch. Nhân dịp nghỉ lễ này, tôi cùng các con đi chơi với mọi người trong gia đình. Tôi cùng con chơi các trò chơi, ngắm các con thú. Nhìn chúng vui đùa, tôi như quay trở về thời thơ ấu. Lúc còn nhỏ, tôi và em trai thường đi du lịch với bố mẹ". 

Lê Tư và bố.

Lê Tư và bố.

Nữ diễn viên trông rất hào hứng khi du lịch với gia đình. 

Nữ diễn viên trông rất hào hứng khi du lịch với gia đình. 

Lê Tư đưa bố mẹ và ba con gái đi công viên - 3
Các con của Lê Tư thích thú với hươu cao cổ. 

Các con của Lê Tư thích thú với hươu cao cổ. 

Lê Tư đưa bố mẹ và ba con gái đi công viên - 5
Con gái Lê Tư gương mặt nhiều đường nét của bố, doanh nhân Mã Đình Cường. 

Con gái Lê Tư gương mặt nhiều đường nét của bố, doanh nhân Mã Đình Cường. 

Lê Tư và mẹ. Lê Tư là diễn viên nổi tiếng Hong Kong, cô được yêu thích với Thâm cung nội chiến, Ỷ thiên đồ long ký, Lấy chồng giàu sang... Sau khi kết hôn, cô từ giã màn ảnh, tập trung kinh doanh. Hiện tại, vợ chồng cô có ba con gái. 

Lê Tư và mẹ. Lê Tư là diễn viên nổi tiếng Hong Kong, cô được yêu thích với "Thâm cung nội chiến", "Ỷ thiên đồ long ký", "Lấy chồng giàu sang"... Sau khi kết hôn, cô từ giã màn ảnh, tập trung kinh doanh. Hiện tại, vợ chồng cô có ba con gái. 

Nguyễn Hương(Ảnh: Weibo)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?