Thứ năm, 19/9/2019, 09:43 (GMT+7)

Lê Thúy mừng chồng ra phim mới

TP HCMTối 18/9, siêu mẫu Lê Thúy tới dự sự kiện công chiếu phim 'Siêu quậy có bầu' do ông xã Đỗ An đóng chính. 

Lê Thúy đi cùng một nhóm bạn thân, mang hoa tới chúc mừng chồng. Đây là dịp hiếm hoi, cặp đôi nổi tiếng sánh đôi cùng một sự kiện. Phim Siêu quậy có bầu đánh dấu vai chính thứ hai của Đỗ An trong điện ảnh, sau phim Bạn gái tôi là sếp (đóng cặp Miu Lê). Trong phim, anh vào vai một thầy giáo soái ca, phong cách trải đời và phóng khoáng, được nhiều nữ sinh yêu mến.

Lê Thúy đi cùng một nhóm bạn thân, mang hoa tới chúc mừng chồng. Đây là dịp hiếm hoi cặp vợ chồng cùng góp mặt trong một sự kiện. Phim Siêu quậy có bầu đánh dấu vai chính thứ hai của Đỗ An trong điện ảnh, sau phim Bạn gái tôi là sếp (đóng cặp Miu Lê). Trong phim, anh vào vai một thầy giáo "soái ca", phong cách trải đời và phóng khoáng, được nhiều nữ sinh yêu mến. Ngoài diễn xuất, Đỗ An còn khoe giọng hát với một ca khúc nhạc phim.

Bộ phim là sản phẩm mới do vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh đầu tư sản xuất. Tối qua, Thanh Thúy diện đầm màu tím để phù hợp với vai diễn cô giáo Hảo mê màu tím chị đảm nhận. Đức Thịnh vào vai thầy giáo thể dục Đức - người thầy vui tính và thương học trò. Trong phim, Thanh Thúy yêu thầm ông xã Đức Thịnh, chuyện tình của họ mang đến nhiều tiếng cười.

Bộ phim là sản phẩm mới do vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh đầu tư sản xuất. Tối qua, Thanh Thúy diện đầm màu tím để phù hợp với vai diễn cô giáo Hảo mê màu tím chị đảm nhận. Đức Thịnh vào vai thầy giáo thể dục Đức - người thầy vui tính và thương học trò. Trong phim, nhân vật của Thanh Thúy yêu thầm "thầy" Đức Thịnh, chuyện tình của họ mang đến nhiều tiếng cười.

Con trai lớn Cà Phê và con trai nhỏ Tết của Thanh Thúy - Đức Thịnh được người giúp việc đưa tới dự ra mắt phim của ba mẹ. 

Con trai lớn Cà Phê và con trai nhỏ Tết của Thanh Thúy - Đức Thịnh được người nhà đưa tới dự ra mắt phim của ba mẹ. 

Han Sara (trái) lần đầu đóng chính trên phim. Giọng ca gốc Hàn 19 tuổi vào vai một nữ sinh xuất sắc không may dính bầu sau cuộc tình một đêm với cậu bạn thân do Tùng Maru (phải) đảm nhận. 

Han Sara (trái) lần đầu đóng chính trên phim. Giọng ca gốc Hàn 19 tuổi vào vai một nữ sinh học giỏi không may dính bầu sau cuộc tình một đêm với cậu bạn thân do Tùng Maru (phải) đảm nhận. 

NTK Đỗ Mạnh Cường (phải) đi cùng chàng thơ Lê Xuân Tiền ủng hộ phim của ông xã Lê Thúy. 

NTK Đỗ Mạnh Cường (phải) đi cùng "chàng thơ" Lê Xuân Tiền ủng hộ phim của ông xã Lê Thúy. 

Người mẫu Chúng Huyền Thanh cùng chồng - ca sĩ Jay Quân tới ủng hộ các đồng nghiệp. Tại sự kiện, Jay Quân được các fan bí mật tổ chức sinh nhật.

Người mẫu Chúng Huyền Thanh cùng chồng - ca sĩ Jay Quân - tới ủng hộ các đồng nghiệp. Tại sự kiện, Jay Quân được các fan bí mật tổ chức sinh nhật.

Hoa hậu Hà Kiều Anh (phải) và Hoa hậu Dương Mỹ Linh.

Hoa hậu Hà Kiều Anh (phải) và Hoa hậu Dương Mỹ Linh.

Đại úy Song Luân một mình tới xem phim.

Ca sĩ Song Luân cũng tới xem phim.

Trở về Sài Gòn sau chuyến công tác xa, Huy Khánh có mặt cổ vũ những người đồng nghiệp thân thiết. Hiện tại, anh cũng có phim Người lạ ơi đang chiếu rạp. 

Trở về Sài Gòn sau chuyến công tác xa, Huy Khánh có mặt cổ vũ những người đồng nghiệp thân thiết. Hiện tại, anh cũng có phim Người lạ ơi đang chiếu rạp. 

Linh Chi The Face xuất hiện với diện mạo cá tính khác lạ.

Linh Chi The Face xuất hiện với diện mạo cá tính.

MC Thanh Thảo Hugo tới chúc mừng phim của người bạn thân Thanh Thúy. Cô và Thanh Thúy cùng mở chung một trung tâm đào tạo diễn viên - MC nhí. 

MC Thanh Thảo Hugo tới chúc mừng phim của người bạn thân Thanh Thúy. Cô và Thanh Thúy mở chung một trung tâm đào tạo diễn viên - MC nhí. 

Mẫu tây Andrea khoe chân dài tại sự kiện. 

Mẫu tây Andrea khoe chân dài tại sự kiện. 

Trailer Siêu quậy có bầu
 
 

Phim Siêu quậy có bầu khởi chiếu từ 20/9

Phong Kiều
Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao