Chủ nhật, 20/10/2019, 10:32 (GMT+7)

Lệ Quyên thức 24 tiếng làm teaser liveshow

Ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ, ghi hình teaser giới thiệu 'Q Show 2' còn kỳ công hơn làm MV, cô và toàn bộ êkíp làm việc suốt 24 tiếng.

BTS Teaser Q Show 2
 
 

Lệ Quyên trên trường quay teaser 'Q Show 2'

5 ngày trước đó, Lệ Quyên bận rộn chạy show liên tục ở Hà Nội và Đà Nẵng. Sau khi trở về TP HCM, cô lập tức tới phim trường để bắt tay thực hiện teaser cho chương trình 'Lệ Quyên 20 năm ca hát - Q Show 2'.

Đoạn video hậu trường cho thấy nữ ca sĩ trang điểm đậm, mặc các bộ váy tay bồng, xẻ cao màu vàng gold - tone màu chính của liveshow, đội vương miện, khoe vẻ sexy, quyền lực và quý tộc trong các phối cảnh được thiết kế kỳ công. 

Lệ Quyên khoe vẻ đẹp quý tộc và quyền lực trong phối cảnh bàn cờ vua. 

Lệ Quyên khoe vẻ đẹp quý tộc và quyền lực trong phối cảnh bàn cờ vua. 

Đánh dấu cột mốc đặc biệt trong sự nghiệp cầm mic của Lệ Quyên, 'Q Show 2' được nữ ca sĩ "chơi lớn", đầu tư 30 tỷ đồng. Điều đặc biệt trong chương trình này là thay vì có các khách mời hỗ trợ, nữ ca sĩ gốc Bắc sẽ độc diễn hoàn toàn trên sân khấu, thể hiện 30 ca khúc trong hai đêm nhạc cuối năm 2019 tại TP HCM và một đêm nhạc đầu năm 2020 ở Hà Nội. 

Show diễn được chia làm năm chương gắn với sự trưởng thành của Lệ Quyên trong âm nhạc, các dòng nhạc cô từng thể hiện thành công cũng sẽ được chia sẻ không gian, trong đó điểm nhấn là nhạc trẻ và nhạc Bolero. Các ca khúc cũ của Lệ Quyên sẽ được nhạc sĩ Hoài Sa phối lại, một số bài chưa từng được cô hát live. Chương trình do đạo diễn Việt Tú dàn dựng. Còn gần ba tháng cho tới khi liveshow diễn ra, Lệ Quyên hiện gấp rút chuẩn bị cho chương trình và tập luyện cùng ban nhạc.

Nữ ca sĩ tranh thủ chợp mắt ở hậu trường. 

Nữ ca sĩ tranh thủ chợp mắt ở hậu trường. 

>> Xem thêm: Hình ảnh Lệ Quyên trong teaser 'Q Show 2'

Phong Kiều
Ảnh: Thị Nhàn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao