Lệ Quyên kêu gọi giúp đỡ các nghệ sĩ kém may mắn

Nữ ca sĩ làm đêm nhạc để giúp nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý, người mẫu Duy Nhân...

Thứ bảy, 15/11/2014, 09:28 (GMT+7)

Trước nỗi đau mà một số nghệ sĩ đang phải đối mặt, chịu đựng trong khoảng thời gian này, Lệ Quyên đã bàn bạc và lên ý tưởng cùng một số nghệ sĩ khác, thực hiện đêm nhạc Tình nghệ sĩ 1. Đây dự kiến sẽ là chuỗi chương trình ca nhạc đặc biệt để quyên góp, giúp đỡ các nghệ sĩ đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Sau chương trình số 1, Lệ Quyên tiếp tục thực hiện các đêm khác mang ý nghĩa tương tự. 

Đúng như tên gọi của chương trình, toàn bộ lợi nhuận từ đêm nhạc đầu tiên sẽ được gửi đến để giúp đỡ nhạc sĩ lão thành Nguyễn Văn Tý, nghệ sĩ cải lương Trang Thanh Xuân và người mẫu - diễn viên Duy Nhân.

1-8059-1416017680.jpg

Ca sĩ Lệ Quyên.

Đêm Tình nghệ sĩ 1 diễn ra lúc 20h30 ngày 18/11 tại phòng trà Không Tên (TP HCM) sẽ có sự tham gia của dàn ca sĩ hùng hậu như Phương Thanh, Quang Linh, Lý Hải, Hiền Thục, Lệ Quyên, Quang Lê, Lê Hiếu, Dương Triệu Vũ, Uyên Linh, Quốc Thiên, Bùi Anh Tuấn, Giang Hồng Ngọc... Ngoài ra, còn có những tiểu phẩm hài hấp dẫn của các nghệ sĩ Hồng Nga, Chí Tài, Minh Nhí, Cát Phượng, Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa và Gia Bảo. Dẫn chương trình là diễn viên Ốc Thanh Vân và MC Anh Khoa. 

Trước đó, Lệ Quyên đau lòng khi biết đến những câu chuyện khó khăn của các nghệ sĩ đã có nhiều đóng góp cho nghệ thuật nước nhà. Đầu tiên là hoàn cảnh neo đơn của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý. Ông đã ngoài 90 tuổi, đang sống nghèo túng trong một ngôi nhà chưa đến 10m2, sức khoẻ yếu và mang nhiều bệnh tật. Trong khi đó, nghệ sĩ cải lương Trang Thanh Xuân thì phải mưu sinh bằng việc bán vé số, lượm ve chai, rửa chén bát... và phải chống chọi với những căn bệnh tuổi già. Mới đây nhất là câu chuyện ung thư máu của chàng người mẫu - diễn viên đầy triển vọng Duy Nhân.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?