Lệ Quyên đòi 'cạch mặt' và không hát trong liveshow Quang Lê

Chỉ vì tranh giành hot boy cao 180 cm trong 'Thần tượng Bolero', hai ca sĩ quyết 'trở mặt'.

Thứ sáu, 7/4/2017, 09:57 (GMT+7)
Nguyễn Ngọc Sơn hát 'Tình như mây khói'
 
 

Tập cuối vòng Tinh hoa cuộc thi Thần tượng Bolero phát sóng tối 6/4, có một số gương mặt ấn tượng. Trong đó, chàng trai cao 180 cm Nguyễn Ngọc Sơn, 22 tuổi, quê Cần Thơ đã chinh phục cả 4 huấn luyện viên với ca khúc Tình như mây khói.

le-quyen-doi-cach-mat-va-khong-hat-trong-liveshow-quang-le

Thí sinh Nguyễn Ngọc Sơn.

Nguyễn Ngọc Sơn có ngoại hình thu hút, gương mặt khá điển trai cùng giọng hát trầm ấm và phong cách trên sân khấu rất điềm tĩnh. Đàm Vĩnh Hưng thích lối trình diễn của nam thí sinh này và cho anh 10 điểm. Lệ Quyên cũng thích sự nam tính của Nguyễn Ngọc Sơn và bày tỏ mong muốn anh về với đội cô vì đang thiếu những giọng hát như vậy. Huấn luyện viên Ngọc Sơn rất thích thú khi thí sinh trùng tên với mình. Anh "dụ", nếu về đội mình, thí sinh sẽ được anh dẫn đi... tập tạ, thay vì chỉ lo trang điểm như Lệ Quyên, mua sắm cùng Mr. Đàm hay... ăn cho mập như Quang Lê. 

le-quyen-doi-cach-mat-va-khong-hat-trong-liveshow-quang-le-1

Lệ Quyên - Quang Lê 'trở mặt' vì giành nhau thí sinh cao 180 cm.

Là người phát biểu cuối cùng, Quang Lê nói: "3 phút trên sân khấu em kêu gào em khóc đi em, khóc nữa đi em nhưng gặp anh, em sẽ không bao giờ khóc mà chỉ mỉm cười và vui". Quang Lê "tung chiêu": "Nếu chọn về đội anh, em sẽ xuất hiện trong liveshow 15 năm ca hát của anh". Lúc này, Lệ Quyên liền đòi "cạch mặt" Quang Lê và thẳng thắn: "Nếu cậu giành được bạn này thì liveshow sẽ không có mặt tớ". 

Đặc biệt, để tranh giành được chàng thí sinh có ngoại hình như người mẫu, 4 huấn luyện viên đã cùng nhau lên sân khấu trổ tài catwalk trong sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả. Kết quả, Nguyễn Ngọc Sơn đã nắm tay Lệ Quyên ca một đoạn cải lương khiến cô "đắm đuối", rồi sau đó làm cô "vỡ mộng" khi chọn về đội của Quang Lê.

le-quyen-doi-cach-mat-va-khong-hat-trong-liveshow-quang-le-2

Nguyễn Ngọc Sơn đánh lạc hướng huấn luyện viên khi nắm tay Lệ Quyên ca cải lương mùi mẫn nhưng lại chọn Quang Lê.

Trong tập này, một số giọng ca cũng khiến huấn luyện viên và khán giả thích thú. Nguyễn Thị Thủy, 25 tuổi, ca bài Đồi thông hai mộ với giọng hát liêu trai làm huấn luyện viên "hết hồn". Trong khi đó, Hồ Phương Liên, quê Quảng Trị lại làm "tan chảy" người nghe với Hoa nở về đêm

Nguyễn Thị Thủy hát 'Đồi thông hai mộ'
 
 
Nguyễn Thị Thủy hát "Đồi thông hai mộ"
Hồ Phương Liên hát 'Hoa nở về đêm'
 
 
Hồ Phương Liên hát "Hoa nở về đêm"

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?