Thứ năm, 10/10/2019, 10:51 (GMT+7)

Lệ Quyên chi 30 tỷ làm liveshow

TP HCMTrong họp báo chiều 9/10, Lệ Quyên giới thiệu về liveshow 'Lệ Quyên 20 năm ca hát - Q Show 2' được cô đầu tư gần 30 tỷ đồng. 

Dự án ra mắt sau 6 năm Lệ Quyên thực hiện Q Show. Đạo diễn Việt Tú được ông xã của Lệ Quyên mời dàn dựng liveshow từ năm ngoái, nhạc sĩ Hoài Sa đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc. 

Ông xã đồng hành cùng ca sĩ Lệ Quyên trong liveshow mới. 

Ông xã đồng hành cùng ca sĩ Lệ Quyên trong liveshow mới. 

Lệ Quyên cho hay những năm qua, cô có nhiều đêm nhạc lớn nhỏ nhưng với những tựa đề khác nhau. Đó là các đêm diễn do nhiều đối tác của cô thực hiện. Riêng cái tên 'Q Show' là ký hiệu ngầm cho các dự án mang thương hiệu riêng của nữ ca sĩ, do cô tự đầu tư. "Vì là show mình được tự quyết định nên tôi sẵn sàng chơi tất tay. 6 năm qua làm được bao nhiêu, tôi đổ hết cho chương trình này", Lệ Quyên nói. 

Lệ Quyên chia sẻ về Q Show 2
 
 

Lệ Quyên chia sẻ về ý tưởng độc diễn trên sân khấu 'Q Show 2'

Điểm độc đáo của 'Q Show 2' là Lệ Quyên sẽ độc diễn trên sân khấu, thay vì có các nghệ sĩ khách mời hỗ trợ. Nữ ca sĩ đề xuất ý tưởng này bởi đây là trải nghiệm cô chưa từng có trong sự nghiệp âm nhạc, cô muốn dùng hình thức biểu diễn đầy tính thử thách này để đánh dấu chặng đường 20 năm làm nghề. 

Trong chương trình, Lệ Quyên dùng âm nhạc để kể chuyện, tái hiện con đường âm nhạc của mình qua 30 ca khúc gắn liền tên tuổi của cô được nhạc sĩ Hoài Sa phối lại và được đạo diễn Việt Tú chuyển tải thành hình ảnh trên sân khấu.

30 ca khúc được kết nối thành các chương: Ấu thơ, Vào đời, Yêu, Ký ức và Thăng hoa. Trong đó, có những ca khúc cô từng biểu diễn nhiều lần, có ca khúc cô chưa từng hát live ở đâu. Thời lượng được san sẻ cho các dòng nhạc cô từng thử sức: nhạc trẻ, nhạc bolero, nhạc tiền chiến... để tạo nhiều sắc màu âm nhạc. 

Ca sĩ Lệ Quyên nhận định phong cách hòa phối của nhạc sĩ Hoài Sa rất lạ, cô lo lắng vào không đúng nhịp, nhấn nhá không đúng nốt như ý anh. Lệ Quyên bảo: "Tôi và các anh em trong ban nhạc nghĩ: muốn hát được nhạc với anh Hoài Sa thì khôn hồn phải tập luyện sớm".

Lệ Quyên phiêu trên sân khấu sau họp báo với các bài hát ruột.

Lệ Quyên phiêu trên sân khấu sau họp báo với các bài hát "ruột".

Liveshow 'Lệ Quyên 20 năm ca hát - Q Show 2' gồm hai đêm diễn 21-22/12/2019 tại TP HCM và một đêm 4/1/2020 tại Hà Nội.

>>Dàn sao tới chúc mừng liveshow của Lệ Quyên

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao