Thứ hai, 23/9/2013, 20:03 (GMT+7)

Lê Minh MTV phải mổ xương mặt

Xương hàm, xương hốc mắt và xương ống mũi của nam ca sĩ bị gãy nên phải phẫu thuật.

Chiều 23/9, Lê Minh đã hồi phục, tuy nhiên do lưỡi bị rách nên anh nói rất khó khăn.

minh-1-3767-1379940110.jpg
Ca sĩ Lê Minh.

Thành viên nhóm MTV - Thiên Vương, luôn túc trực bên đồng nghiệp, cho biết, Lê Minh không nhớ tý gì về tai nạn xảy ra. Do phần đầu bị tổn thương nên anh vẫn còn "choáng".

Sau 48 tiếng đồng hồ theo dõi tại bệnh viện, bác sĩ kết luận, Lê Minh phải mổ xương hàm trên và hàm trước, xương hốc mắt và xương ống mũi vì chấn thương nặng. Bệnh viện sẽ theo dõi tình hình sức khỏe của anh trong một vài ngày tới để tiến hành mổ.

Vợ anh bên Mỹ vẫn chưa về kịp để chăm sóc chồng. Hiện nay, anh được gia đình cùng hai thành viên nhóm MTV là Thiên Vương - Anh Tuấn ra vào thường xuyên để chăm nom.

Theo bác sĩ, Lê Minh phải mất thời gian khá dài hồi phục sức khỏe để hát trở lại. Hiện các thành viên nhóm MTV phải hủy một số show diễn đã ký trước.

Tối ngày 20/9, Lê Minh trên đường về nhà tại quận 2 thì bị tai nạn. Anh bất tỉnh và được bảo vệ khu vực đưa vào bệnh viện. Theo phỏng đoán ban đầu của người nhà thì anh bị cướp vì toàn bộ ví tiền và xe máy đều không thấy sau khi phát hiện ra anh. Tuy nhiên, ngày 23/9, họ đã tìm lại được chiếc xe đã bị mất. Nguyên nhân về vụ tai nạn của Lê Minh vẫn chưa được làm rõ.

Tâm Giao

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao