Thứ sáu, 8/9/2017, 08:44 (GMT+7)

Lê Khánh: 'Tôi định sang năm có con vì hai bên nội ngoại đều trông'

Nữ diễn viên bật mí kế hoạch sinh con sau 3 năm kết hôn với Tuấn Khải. 

Lê Khánh vừa nhận lời làm MC cho chương trình truyền hình thực tế mang tên Vì yêu mà đến. Nữ diễn viên đã có những chia sẻ xung quanh công việc và đời tư.

Lê Khánh nói về dự định có con
 
 
le-khanh-toi-dinh-sang-nam-co-con-vi-hai-ben-noi-ngoai-deu-trong

Diễn viên - MC Lê Khánh.

Lê Khánh kết hôn với diễn viên Tuấn Khải đã 3 năm. Họ "về một nhà" sau hơn 10 năm yêu nhau, từ khi còn là sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Tuy nhiên, đến giờ cặp đôi vẫn chưa có con mà cứ mải miết với công việc.

Lê Khánh tâm sự, về chuyện con cái cô cứ để thuận theo tự nhiên, khi nào trời cho thì hưởng. Song, vợ chồng cô dự định sang năm sẽ sinh em bé vì hai bên nội ngoại đều đang mong mỏi. Đây cũng là thời điểm phù hợp cho cô trong việc chăm sóc gia đình. 

le-khanh-toi-dinh-sang-nam-co-con-vi-hai-ben-noi-ngoai-deu-trong-1

Ông xã Tuấn Khải (áo đen) tháp tùng Lê Khánh đi ghi hình.

Về việc nhận lời làm MC cho một chương trình mới toanh, Lê Khánh cho rằng, đây là cơ duyên. "Có lẽ tôi đã lập gia đình, có độ chín muồi trong tình cảm cũng như kinh nghiệm, phù hợp với tiêu chí của chương trình". 

le-khanh-toi-dinh-sang-nam-co-con-vi-hai-ben-noi-ngoai-deu-trong-2

Lê Khánh và 8 'soái ca' của chương trình.

Vì yêu mà đến mùa đầu tiên có 16 tập, phát sóng lúc 20h30 thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ 14/9. Mỗi tập sẽ có 8 "hoàng tử" với những cá tính và nghề nghiệp khác nhau. Các cô gái xuất hiện trong chương trình được chọn lọc từ các hồ sơ đăng ký gửi về. Những anh chàng điển trai ngồi "ghế nóng" trong tập 1 là ca sĩ Cường Seven, Bảo Kun, Karik, nam vương Tiến Đạt, diễn viên Trịnh Xuân Nhãn, hot boy Phí Ngọc Hưng, Lyncoln Thúc Lĩnh và doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân. Điều khác biệt của chương trình này là các bạn nữ sẽ chủ động thể hiện tình cảm với người mình thích một cách công khai.

Lê Khánh khẳng định "như đinh đóng cột", cô sẽ không để trái tim mình rung động trước một "soái ca" nào, vì trong mắt cô, chồng là "soái ca" đẹp và tốt bụng nhất. 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả