Lệ Hằng, Tường Linh mặc năng động đi giao lưu với sinh viên

Hai người đẹp trong vai trò đại sứ tiễn các chiến sĩ Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM lên đường thực hiện chiến dịch Mùa hè xanh.

Thứ hai, 16/7/2018, 16:06 (GMT+7)
Sáng 15/7, Á hậu Lệ Hằng và Tường Linh có mặt tại khuôn viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM để tham gia lễ ra quân chiến dịch Mùa hè xanh với vai trò Đại sứ. Hai người đẹp diện chiếc áo truyền thống của chiến dịch và đeo dải băng Đại sứ.

Sáng 15/7, Á hậu Lệ Hằng (trái) và Tường Linh có mặt tại Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM để tham gia lễ ra quân chiến dịch Mùa hè xanh với vai trò đại sứ của trường. Hai người đẹp diện chiếc áo truyền thống của chiến dịch và đeo dải băng đại sứ.

Lệ Hằng là một người đẹp gắn bó với nhiều hoạt động thiện nguyện: xây dựng nhà tình thương ở huyện Đại Đồng, Quảng Nam, hỗ trợ thực hiện phẩu thuật cho các em nhỏ bị hở hàm ếch tại Đà Nẵng... Vì thế, trở thành Đại sứ chiến dịch Mùa hè xanh lần này, Á hậu Hoàn vũ bày tỏ niềm hạnh phúc được đồng hành với các bạn sinh viên mang đến một mùa hè ý nghĩa cho người dân địa phương.

Lệ Hằng là một người đẹp gắn bó với nhiều hoạt động thiện nguyện: xây dựng nhà tình thương ở huyện Đại Đồng, Quảng Nam; hỗ trợ thực hiện phẫu thuật cho các em nhỏ bị hở hàm ếch tại Đà Nẵng... Vì thế, trở thành đại sứ chiến dịch Mùa hè xanh lần này, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 bày tỏ niềm hạnh phúc được đồng hành với các bạn sinh viên mang đến một mùa hè ý nghĩa cho người dân địa phương.

Tường Linh vui mừng vì số lượng sinh viên tham gia chiến dịch Mùa hè xanh năm nay đông đảo với nhiều hoạt động ý nghĩa, hỗ trợ tinh thần lẫn vật chất cho người dân.

Tường Linh vui mừng vì số lượng sinh viên tham gia chiến dịch Mùa hè xanh năm nay đông đảo với nhiều hoạt động ý nghĩa để hỗ trợ tinh thần lẫn vật chất cho người dân.

Hai người đẹp hy vọng các chiến sĩ tiếp tục giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết và có được thật nhiều kỷ niệm đẹp sau khi Mùa hè xanh kết thúc.

Hai đại sứ hy vọng các chiến sĩ tiếp tục giữ vững 'ngọn lửa' nhiệt huyết và có được thật nhiều kỷ niệm đẹp sau khi chiến dịch kết thúc.

Lệ Hằng được sinh viên chào đón nồng nhiệt tại buổi lễ ra quân. 

Lệ Hằng được sinh viên chào đón nồng nhiệt tại buổi lễ ra quân. 

Bên cạnh giao lưu, Lệ Hằng và Tường Linh còn tham gia tiễn các sinh viên đợt đầu ở các phân khu Bến Tre, Đắk Nông, Phú Yên và các chiến sĩ mặt trận TPHCM

Bên cạnh giao lưu, Lệ Hằng và Tường Linh còn tham gia tiễn các sinh viên đợt đầu ở các phân khu Bến Tre, Đắk Nông, Phú Yên và các chiến sĩ mặt trận TP HCM.

Tường Linh tận tình hỏi thăm sức khỏe, nhắc nhở các bạn chiến sĩ kiểm tra hành lý trước khi lên xe.

Á quân The Face 2017 tận tình hỏi thăm sức khỏe, nhắc nhở các chiến sĩ kiểm tra hành lý trước khi lên xe.

Hai người đẹp cho biết mặc dù bận rộn với các hoạt động nghệ thuật nhưng sẽ sắp xếp thời gian để hoàn thành nhiệm vụ được giao với hi vọng lan tỏa chiến dịch ý nghĩa đến tất cả mọi người.

Hai người đẹp cho biết mặc dù bận rộn với các hoạt động nghệ thuật nhưng sẽ sắp xếp thời gian hoàn thành nhiệm vụ với hy vọng lan tỏa chiến dịch ý nghĩa đến tất cả mọi người.

Sự thân thiện của Tường Linh và Lệ Hằng giúp họ được các bạn sinh viên yêu mến.

Sự thân thiện của Tường Linh và Lệ Hằng giúp họ được các bạn sinh viên yêu mến.

Hai người đẹp chụp ảnh cùng đại diện nhà trường.

Hai người đẹp chụp ảnh cùng đại diện nhà trường.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?