Thứ bảy, 26/1/2019, 23:53 (GMT+7)

Lê Âu Ngân Anh đoạt Á hậu 4 Miss Intercontinental 2018

Trong chung kết vào tối 26/1 tại Philippines, Hoa hậu Đại dương được xướng tên Á hậu 4 sau màn ứng xử trôi chảy bằng tiếng Anh. 

Trước thềm chung kết, Ngân Anh được công bố thắng giải Miss People Choice (Thí sinh được yêu thích nhất) và giành một suất vào thẳng top 6. Cô bước vào vòng thi ứng xử cùng 5 người đẹp nhất ở các châu lục Philippines (châu Á và châu Đại dương), Colombia, Costa Rica (Nam Mỹ), Slovakia (châu Âu), Ethiopia (châu Phi). Cả 6 thí sinh cùng trả lời một câu hỏi chung Bạn định nghĩa thế nào là thành công?

Trước thềm chung kết, Ngân Anh được công bố thắng giải 'Miss People Choice' (Thí sinh được yêu thích nhất) và giành một suất vào thẳng top 6. Trong đêm thi 26/1, cô bước vào vòng thi ứng xử cùng 5 người đẹp nhất của các châu lục gồm: Philippines (châu Á và châu Đại dương), Colombia, Costa Rica (Nam Mỹ), Slovakia (châu Âu) và Ethiopia (châu Phi). Cả 6 thí sinh cùng trả lời một câu hỏi chung "Bạn định nghĩa thế nào là thành công?"

Ngân Anh trả lời ứng xử trong chung kết Miss Intercontinental
 
 

Ngân Anh thi ứng xử

Với câu trả lời được nhiều khán giả khen ngợi, Ngân Anh đoạt Á hậu 4 của cuộc thi. 

Ngân Anh là người cuối cùng tham gia vòng thi ứng xử. Cô tự tin trả lời bằng tiếng Anh: "Tôi tin rằng thành công được định nghĩa bằng con người hiện tại của bạn, mục tiêu bạn hướng tới và cách bạn đạt được nó. Với cá nhân tôi, thành công là khi tôi vượt qua những thử thách vì giấc mơ của mình. Các bạn biết không, tôi là nạn nhân của những lời công kích trên mạng nhưng ngày hôm nay tôi đứng trước mặt mọi người để tôn vinh sức mạnh của sắc đẹp, để chiến đấu cho những đất nước trên thế giới trở thành nơi tuyệt vời. Tôi tin rằng đây là thành quả lớn nhất mà tôi làm được trong cuộc đời mình".

Với câu trả lời được nhiều khán giả khen ngợi, Ngân Anh đoạt Á hậu 4 của cuộc thi. 

Vương miện Miss Intercontinental 2018 thuộc về người đẹp Philippines, Karen Gallman (26 tuổi). Á hậu 1 được trao cho đại diện Costa Rica, Á hậu 2 là thí sinh của Cộng hoà Slovak, Á hậu 3 là người đẹp Colombia, Á hậu 5 là đại diện của Ethiopia. 

Vương miện Miss Intercontinental 2018 thuộc về người đẹp Philippines, Karen Gallman (26 tuổi). Á hậu 1 được trao cho đại diện Costa Rica, Á hậu 2 là thí sinh của Cộng hoà Slovak, Á hậu 3 là người đẹp Colombia, Á hậu 5 là đại diện của Ethiopia. 

Khi diễn trang phục dạ hội, Ngân Anh gặp sự cố lộ quần lót. Bộ đầm màu đỏ bó sát tôn lên đường cong cơ thể cho Hoa hậu Đại dương 2017 nhưng chi tiết xẻ cao gần đến hông khiến cô vô tình có khoảnh khắc không đẹp trên sân khấu từ góc quay của camera.

Cũng trong đêm chung kết, khi diễn trang phục dạ hội, Ngân Anh gặp sự cố lộ quần lót. Bộ đầm màu đỏ bó sát tôn lên đường cong cơ thể cho Hoa hậu Đại dương 2017 nhưng chi tiết xẻ cao gần đến hông khiến cô vô tình có khoảnh khắc không đẹp từ góc quay của camera.

Khuôn mặt bụ bẫm của Ngân Anh không ăn hình. 

Khuôn mặt Ngân Anh bị đánh giá là không ăn hình. 

Riêng ở màn bikini, cô catwalk vụng về, biểu cảm gương mặt cứng nhắc khi liên tục liếc mắt.

Ở phần thi áo tắm, khi catwalk trên sân khấu Ngân Anh đánh tay và bước đi vụng về, biểu cảm gương mặt cứng nhắc, mắt vẫn liếc. 

Dẫu vậy Ngân Anh vẫn được đánh giá là thí sinh có hình thể đẹp với số đo ba vòng 87-57-97.

Dẫu vậy Ngân Anh vẫn được đánh giá là thí sinh có hình thể đẹp với số đo ba vòng 87-57-97.

Chung kết Miss Intercontinental 2018 (Hoa hậu Liên lục địa) diễn ra vào tối 26/1 tại Manila, Philippines. Theo thông báo ban đầu từ ban tổ chức, đêm thi bắt đầu vào lúc 20h địa phương (19h Việt Nam) nhưng sau đó liên tục bị lùi giờ khiến khán giả thể hiện sự bức xúc trên Fanpage. Đêm thi còn liên tục bị chết sân khấu giữa các phần thi chính.

Chung kết Miss Intercontinental 2018 (Hoa hậu Liên lục địa) diễn ra vào tối 26/1 tại Manila, Philippines. Theo thông báo ban đầu từ ban tổ chức, đêm thi bắt đầu vào lúc 20h địa phương (19h giờ Hà Nội) nhưng sau đó liên tục bị lùi giờ khiến khán giả thể hiện sự bức xúc trên Fanpage. Đêm thi còn liên tục bị 'chết' sân khấu giữa các phần thi chính.

Trong đêm thi, hơn 80 người đẹp trải qua các phần thi trang phục dân tộc, trang phục bikini và trang phục dạ hội để chọn ra top 20. Ở 3 phần thi này, Ngân Anh trình diễn chưa thực sự nổi bật.

Trong đêm thi, hơn 80 người đẹp trải qua các phần thi trang phục dân tộc, trang phục bikini và trang phục dạ hội. Miss Intercontinental đã có lịch sử 47 năm, được tổ chức thường niên ở Philippines. Cuộc thi không cấm các thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ tham gia.

Thúy Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao