Thứ ba, 14/11/2017, 09:07 (GMT+7)

Lan Ngọc: 'Tôi chưa từng khóc khi đổ vỡ tình yêu'

Nữ diễn viên thừa nhận cô nóng tính và ích kỷ, khiến cho hai người đàn ông mình yêu phải đau khổ.

Lan Ngọc: 'Tôi chưa từng khóc vì yêu'
 
 

Là khách mời trong chương trình Chuyện tối nay với Thành, Lan Ngọc trải lòng về chuyện tình cảm với 2 người bạn trai cùng nghề. Nữ diễn viên tâm sự chính cô là người chủ động chấm dứt 2 cuộc tình sâu đậm vì chưa muốn lập gia đình. Ở tuổi 27, Lan Ngọc vẫn không màng đến chuyện kết hôn. Bởi cô từng chứng kiến mối tình đầy nước mắt của một người dì trong gia đình. Người dì yêu sâu nặng 7 năm nhưng sau khi kết hôn, chồng bà thay đổi nhanh chóng khiến Lan Ngọc và tất cả người thân đều ngỡ ngàng. 

"Khi yêu người đầu tiên, tôi đã có suy nghĩ không muốn lấy chồng mà chỉ thích hai người vui vẻ yêu nhau là đủ rồi. Tôi thấy nhiều cặp vợ chồng yêu nhau, kết hôn rồi lại ly dị. Tại sao chúng ta phải gắn bó rồi làm khổ nhau bằng một tờ giấy?", Lan Ngọc nói.

Hai người tình cũ đều muốn cưới Lan Ngọc nhưng cô chưa sẵn sàng nên cuối cùng chuyện tình cảm của họ tan vỡ. Dù chia tay nữ diễn viên vẫn dành lời khen cho tình cũ. Cô tự nhận mình là người nóng tính, ích kỷ khi yêu, khiến bạn trai đau khổ. "Tôi chỉ biết sống theo cảm xúc của bản thân chứ ít khi suy nghĩ hay hiểu cho người khác. Tôi luôn muốn đối phương phải có trách nhiệm, ở bên lo lắng, quan tâm đến mình. Những yêu cầu của tôi đôi khi khiến người đàn ông mệt mỏi. Họ không chịu nổi những đòi hỏi quá đáng do tôi đặt ra", cô thú nhận.

lan-ngoc-toi-chua-tung-khoc-khi-do-vo-tinh-yeu

Lan Ngọc vẫn lẻ bóng sau 2 cuộc tình sâu đậm.

Mỗi mối quan hệ của Lan Ngọc kéo dài 3 - 4 năm với nhiều kỷ niệm ngọt ngào, sâu đậm nhưng khi chia tay, cô chưa bao giờ khóc. "Tôi yêu và hy sinh nhiều nhưng không rơi nước mắt khi chia tay. Tôi nghĩ đến thời điểm phải chấm dứt thì mình chấp nhận và luôn làm điều ấy bằng lý trí. Thường thì tôi không tự mình nói tiếng chia tay mà có cách khiến người đàn ông phải mở lời trước. Giờ nghĩ lại, tôi thấy mình ích kỷ, cứng đầu quá mức. Sau mối tình thứ hai, tôi dần thay đổi. Tôi không muốn người đến sau phải đau khổ vì mình nữa", cô nói. 

Trong suốt buổi trò chuyện với Trấn Thành, Lan Ngọc không nhắc đến tên của những người yêu cũ nhưng bạn bè và nhiều khán giả quan tâm đến cô đều biết hai nhân vật đó là diễn viên La Thành và Minh Luân. Cuộc tình của Lan Ngọc và La Thành từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc khá bình lặng nhưng mối quan hệ với diễn viên Minh Luân khiến Lan Ngọc từng bị chỉ trích gay gắt. Minh Luân tiết lộ, Lan Ngọc chủ động chia tay khi anh đã lên kế hoạch tổ chức hôn lễ với cô. Tuy vậy, Minh Luân không trách Lan Ngọc mà chúc cô hạnh phúc với lựa chọn của mình. 

Những chia sẻ về tình yêu của Lan Ngọc có trong tập 8 chương trình Chuyện tối nay với Thành, phát sóng vào 19h50 thứ năm ngày 16/11 trên Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Trailer tập 8 Chuyện tối nay với Thành
 
 
Trailer chương trình 'Chuyện tối nay với Thành'

Ảnh: Thái Đăng Bảo

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao