Thứ sáu, 7/12/2018, 14:08 (GMT+7)

Lan Ngọc ép cân đến chảy máu dạ dày

Nữ diễn viên quyết định tự ký giấy xuất viện để quay lại phim trường, nhằm kịp tiến độ quay bộ phim 'Gái già lắm chiêu 2'.

Lan Ngọc đảm nhận vai chính Ms.Q - một phụ nữ tuổi băm xinh đẹp, giàu có, thời thượng - trong bộ phim Gái già lắm chiêu 2. Trước khi bấm máy, nữ diễn viên phải nhịn ăn, tập luyện với cường độ cao để có ngoại hình phù hợp với vai diễn mà đạo diễn yêu cầu.

Lan Ngọc đảm nhận vai chính Ms Q - một phụ nữ tuổi băm xinh đẹp, giàu có, thời thượng - trong bộ phim 'Gái già lắm chiêu 2'. Trước khi bấm máy, nữ diễn viên phải nhịn ăn, tập luyện với cường độ cao để có ngoại hình phù hợp với vai diễn mà đạo diễn yêu cầu.

Trong khoảng 3 tháng, Lan Ngọc giảm khoảng 4kg để khuôn mặt bớt bầu bĩnh, góc cạnh và già giặn hơn. Cô chia sẻ: Vừa xong dự án truyền hình remake She was Pretty, tôi được ạo diễn Bảo Nhân ngỏ ý mời tham gia casting dự án điện ảnh của anh ấy. Lúc đó, tôi còn trong tạo hình của An Chi: mặt to tròn, tóc ngắn và xù lên. Tôi bắt đầu chế độ ăn kiêng, tập gym cấp tốc và nuôi lại tóc kịp casting cho Gái già lắm chiêu 2.

Trong 3 tháng, Lan Ngọc giảm khoảng 4 kg để khuôn mặt bớt bầu bĩnh, góc cạnh và già dặn hơn. Cô chia sẻ: 'Vừa xong dự án truyền hình remake 'She was pretty', tôi được đạo diễn Bảo Nhân ngỏ ý mời tham gia dự án điện ảnh của anh ấy. Lúc đó, tôi còn trong tạo hình nhân vật cũ có mặt to tròn, tóc ngắn và xù lên. Tôi bắt đầu chế độ ăn kiêng, tập gym cấp tốc và nuôi lại tóc để kịp casting cho 'Gái già lắm chiêu 2''.

Suốt gần 1 tháng liên tục trên phim trường, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn phải duy trì chế độ giảm cân để giữ vóc dáng, khiến căn bệnh đau dạ dày tái phát.

Suốt gần một tháng liên tục trên phim trường, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn duy trì chế độ giảm cân giữ vóc dáng, khiến căn bệnh đau dạ dày tái phát.

[Tôi cứ uống thuốc giảm đau nhưng càng lúc càng đau hơn, đến mức đoàn phải ngưng quay cho tôi đi bệnh viện. Bác sĩ nội soi chẩn đoán là loét dạ dày chảy máu, họ bắt tôi nhập viện theo dõi nếu để chảy máu nặng thì buộc phải mổ để cầm máu vết loét, Lan Ngọc nhớ lại.

'Tôi cứ uống thuốc giảm đau nhưng càng lúc càng nghiêm trọng, đến mức đoàn phải ngưng quay cho tôi đi bệnh viện. Bác sĩ nội soi chẩn đoán là loét dạ dày chảy máu, họ bắt tôi nhập viện theo dõi, thậm chí yêu cầu mổ cầm máu vết loét', Lan Ngọc nhớ lại.

Vì Ms Q là vai chính trong phim, tất cả các cảnh quay đều phải có sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc. Việc cô nhập viện kéo theo lịch quay của đoàn phim bị xáo trộn, phải sắp xếp các cảnh quay trước lên trước.

Vì Ms Q là vai chính trong phim, tất cả các cảnh quay đều phải có sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc. Việc cô nhập viện kéo theo lịch quay của đoàn phim bị xáo trộn.

Tuy nhiên, Lan Ngọc quyết định quay trở lại phim trường chỉ sau 2 ngày nằm viện. Tôi nằm viện nhưng trong lòng không yên chút nào, nên đánh liều kí giấy xin tự ý xuất viện và điều trị tại nhà để quay lại với phim trường.

Tuy nhiên, Lan Ngọc quyết định quay trở lại phim trường chỉ sau 2 ngày nằm viện: 'Tôi nằm viện nhưng trong lòng không yên chút nào, nên đánh liều ký giấy xin tự ý xuất viện và điều trị tại nhà để quay lại với phim trường'.

Phim Gái già lắm chiêu 2 được chỉ đạo bởi hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito. Phim sẽ có những suất chiếu sớm từ 7/12 và chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ 14/12.

Phim 'Gái già lắm chiêu 2' được chỉ đạo bởi hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito. Phim sẽ có những suất chiếu sớm từ 7/12 và chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ 14/12.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?