Lan Ngọc bị xé bảng tên trong 'Chạy đi chờ chi'

Nữ diễn viên tỏ ra bất ngờ khi bị phản công trong tập cuối gameshow, thay vì được 'chấp hai tay' như trước đó.

Thứ tư, 17/7/2019, 07:59 (GMT+7)

Tập cuối Chạy đi chờ chi phần 1 chứng kiến nhiều cuộc bứt phá của các thành viên trong dàn cast. Trấn Thành vẫn tiếp tục bị "tổng tấn công" nhưng không dễ khuất phục còn cặp Ngô Kiến Huy - Jun Phạm quyết tâm dốc toàn lực cho trận chiến sống còn. Lan Ngọc không còn được ưu ái, "ngọc nữ" bị một người anh thân thiết xé bảng tên khiến cô hoảng hốt la lên: "Anh xé em?". 

Lan Ngọc sốc khi bị xé bảng tên.

Lan Ngọc sốc khi bị xé bảng tên.

Trương Thế Vinh được xem là thành viên hiền hòa nhất dàn cast Chạy đi chờ chi. Tuy nhiên trong trailer tập 15, anh mạnh miệng tuyên bố sẽ xé bảng tên không khoan nhượng. Liên Bỉnh Phát thường nhường các bạn chơi tên Ngọc (Lan Ngọc và Mai Hồng Ngọc - tên thật của Đông Nhi) nhưng ở chặng đua cuối, anh được dự đoán sẽ phản công. Biểu cảm của Lan Ngọc khiến khán giả tò mò người xé bảng tên của cô là Trương Thế Vinh hay Liên Bỉnh Phát. 

Trấn Thành dành 200% sức lực để chiến đấu sau nhiều lần bị "đánh hội đồng". Nụ cười "đắc thắng" của anh khi gương mặt dính đầy bột hứa hẹn nhiều "chiêu trò" được áp dụng để vượt lên các đối thủ. Trong khi đó, BB Trần nổi tiếng với biệt danh "thánh chơi dơ" cũng bất ngờ tột độ trước sự quyết liệt của các thành viên khác. Anh bị động trong các màn rượt đuổi gay cấn ở phần xé bảng tên.

Trấn Thành mặt dính đầy bột.

Trấn Thành mặt dính đầy bột.

Chạy Đi Chờ Chi tập 15 lên sóng lúc 19h30 ngày 20/7/2019 trên HTV7.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?