Lan Khuê nhảy sexy với Quang Đăng

Hoa khôi Áo dài 2014 khoe vũ điệu gợi cảm bên 'sư phụ' trong video nhảy mới ra mắt.

Thứ bảy, 6/5/2017, 12:27 (GMT+7)
Lan Khuê nhảy sexy với Quang Đăng
 
 

Mới đây, Quang Đăng đảm nhận vai trò biên đạo trong một sản phẩm của Lan Khuê. Đây là một dự án đặc biệt của nữ huấn luyện viên The Face.

lan-khue-nhay-sexy-voi-quang-dang

Lan Khuê và Quang Đăng.

Lan Khuê có ý tưởng thực hiện một điệu nhảy trên nền nhạc ca khúc Never ever. Khi Hoa khôi chia sẻ cùng Quang Đăng, chàng vũ công đã khuyên cô nên cân nhắc vì ca khúc này sẽ là một thử thách không hề nhỏ với một người mới tập nhảy. Tuy nhiên, với sự quyết tâm của mình cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của Quang Đăng, Lan Khuê đã có những động tác nhảy điêu luyện và gợi cảm.

Mặc dù chỉ tập nhảy trong thời gian ngắn nhưng Lan Khuê rất nhạy bén, cô nắm bắt các động tác rất nhanh và không mất nhiều thời gian để “thuộc bài”. Quang Đăng cho biết, Lan Khuê rất quyết tâm, thời gian mọi người nghỉ ngơi thì cô vẫn đứng trước gương để tập luyện một mình.

Quang Đăng và Lan Khuê từng có dịp làm việc cùng nhau trong vài trò đại sứ chương trình Giờ trái đất nên khi bắt tay vào thực hiện video Never ever, cả hai rất hiểu ý nhau và làm việc ăn khớp. Họ đã hoàn thành video đúng với thời gian dự kiến.

lan-khue-nhay-sexy-voi-quang-dang-1

Cặp đôi kết hợp ăn ý trong bài nhảy.

Sau khi hợp tác cùng Lan Khuê, Quang Đăng sẽ có chuyên công tác tới Ấn Độ để hội ngộ cùng các vũ công trên toàn thế giới trong một sự kiện.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?